สายเปย์ที่แท้จริง! เด่นคุณ ซื้อสิ่งนี้ให้ แกรนด์ เป็นของขวัญวันเกิด??

เริ่ดจริงๆ วันเกิดของตัวเองทั้งที นอกจากหวานใจ “เด่นคุณ” จะมาทำเซอร์ไพรส์เล็กๆบุกมาถึงหน้าบ้านเอาเค้กมาให้เป่าแล้ว รู้กันมั้ยคะ ว่าของขวัญที่ “เด่นคุณ” ให้ “แกรนด์” คืออะไร บอกเลยว่าชิ้นใหญ่มากกกก! ใหญ่จนไม่มีใครนึกว่า คนเป็นแฟนกัน จะซื้อสิ่งนี้ให้ สิ่งนั้นก็คือ มอเตอร์ไซค์!! โอ้โห คู่นี้เค้ามาแปลกจริงๆ สงสัยงานนี้สาว “แกรนด์” คงจะเตรียมแว๊นได้แล้วล่ะ ว่าแต่ประเด็นมันอยู่ที่ขับมอเตอร์ไซค์เป็นหรือเปล่าจ๊ะ “แกรนด์” ถ้าไม่เป็นก็คงต้องให้แฟนมาช่วยสอนแล้วล่ะ ว่ามั้ย??

สายเปย์ที่แท้จริง! เด่นคุณ ซื้อสิ่งนี้ให้ แกรนด์ เป็นของขวัญวันเกิด?? สายเปย์ที่แท้จริง! เด่นคุณ ซื้อสิ่งนี้ให้ แกรนด์ เป็นของขวัญวันเกิด?? สายเปย์ที่แท้จริง! เด่นคุณ ซื้อสิ่งนี้ให้ แกรนด์ เป็นของขวัญวันเกิด?? สายเปย์ที่แท้จริง! เด่นคุณ ซื้อสิ่งนี้ให้ แกรนด์ เป็นของขวัญวันเกิด??
สายเปย์ที่แท้จริง! เด่นคุณ ซื้อสิ่งนี้ให้ แกรนด์ เป็นของขวัญวันเกิด?? สายเปย์ที่แท้จริง! เด่นคุณ ซื้อสิ่งนี้ให้ แกรนด์ เป็นของขวัญวันเกิด?? สายเปย์ที่แท้จริง! เด่นคุณ ซื้อสิ่งนี้ให้ แกรนด์ เป็นของขวัญวันเกิด?? สายเปย์ที่แท้จริง! เด่นคุณ ซื้อสิ่งนี้ให้ แกรนด์ เป็นของขวัญวันเกิด?? สายเปย์ที่แท้จริง! เด่นคุณ ซื้อสิ่งนี้ให้ แกรนด์ เป็นของขวัญวันเกิด?? สายเปย์ที่แท้จริง! เด่นคุณ ซื้อสิ่งนี้ให้ แกรนด์ เป็นของขวัญวันเกิด??

แสดงความคิดเห็น