เบลล่า ราณี ควงคุณแม่ ชมอุโมงค์และสวนดอกไม้ที่ปากคลองตลาด

นางเอกหน้าหวานที่กำลังมาแรงอย่างสาว “เบลล่า-ราณี แคมเปน” ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนในฐานะของคนบันเทิง ที่เดินทางไปชมอุโมงค์ดอกไม้ในงาน “ดอกไม้เพื่อพ่อ” ที่ถนนจักรเพชร บริเวณปากคลองตลาด เพื่อน้อมรำลึกและแสดงความอาลัย ในหลวง รัชกาลที่ ๙ ซึ่งครั้งนี้เธอเดินทางมาส่วนตัวกับคุณแม่ เพื่อรอคิวเข้าไปชมดอกไม้เพื่อพ่อเหมือนประชาชนคนอื่นๆ บรรยากาศจะเต็มไปด้วยความอบอุ่นและสวยงามขนาดไหน ไปชมกันได้เลย

เบลล่า ราณี ควงคุณแม่ ชมอุโมงค์และสวนดอกไม้ที่ปากคลองตลาด เบลล่า ราณี ควงคุณแม่ ชมอุโมงค์และสวนดอกไม้ที่ปากคลองตลาด เบลล่า ราณี ควงคุณแม่ ชมอุโมงค์และสวนดอกไม้ที่ปากคลองตลาด เบลล่า ราณี ควงคุณแม่ ชมอุโมงค์และสวนดอกไม้ที่ปากคลองตลาด
เบลล่า ราณี ควงคุณแม่ ชมอุโมงค์และสวนดอกไม้ที่ปากคลองตลาด เบลล่า ราณี ควงคุณแม่ ชมอุโมงค์และสวนดอกไม้ที่ปากคลองตลาด เบลล่า ราณี ควงคุณแม่ ชมอุโมงค์และสวนดอกไม้ที่ปากคลองตลาด เบลล่า ราณี ควงคุณแม่ ชมอุโมงค์และสวนดอกไม้ที่ปากคลองตลาด เบลล่า ราณี ควงคุณแม่ ชมอุโมงค์และสวนดอกไม้ที่ปากคลองตลาด เบลล่า ราณี ควงคุณแม่ ชมอุโมงค์และสวนดอกไม้ที่ปากคลองตลาด เบลล่า ราณี ควงคุณแม่ ชมอุโมงค์และสวนดอกไม้ที่ปากคลองตลาด

แสดงความคิดเห็น