เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

    ฝนตกฉ่ำๆ อยู่บ้านเบื่อๆ แบบนี้ บอกเลยว่าเจ๊พร้อมเสิร์ฟมาม่ารสแซบซี้ดมาเอาใจขาเม้าธ์ให้คลายเบื่อกันสักหน่อย แต่ระดับเจ๊ซะอย่างบอกเลยว่าไม่ใช่รสแซบแบบธรรมดาๆ นะจ๊ะ เพราะงานนี้ขอขนพริกป่นยกครัวมาสาดจนเผ็ดร้อนกันไปเลย

    ก็แหม..เรื่องทอล์คๆ ของชะนีหน้าเบี้ยวคนเนี้ยมันไม่ธรรมดา ตั้งแต่สร้างข่าวคาวๆ ให้พระเอกหน้าหล่อตกเป็นเป้านิ่ง ว่ากำลังกิ๊กกั๊กอยู่กับนาง ทั้งที่เจ้าของไลน์ที่ว่าก็เป็นแค่เพื่อนกะเทยคู่บุญของนางนั่นแหละ แหมๆ เปลี่ยนชื่อไลน์หน่อย ใช้รูปเขานิด คร๊าย…มันจะไปรู้ว่าตัวจริงหรือตัวปลอม 

    อ๊ะๆ แต่ที่สร้างกระแสแบบนี้ไม่ใช่ว่าใคร่ในรสสวาทอะไรหรอกนะจ๊ะ แต่นางคลั่งไคล้ในความอยากจะดังต่างหาก โถๆ ก็อุตส่าห์ (ปู) ไต่ (ใช้) เต้าจากชะนีน้อยหน้าซาลาเปามาสวยเซี้ยะชวนพิศวาสขนาดนี้ละ มันก็ต้องใช้ให้เกิดประโยชน์กันสักหน่อยจริงไหมเจ้าคะ แต่แหม…เบ้าก็ได้มาฟรีแค่เป็นพรี (กาย) เซ็นเตอร์ก็ไม่รู้ว่าจะมาสร้างเรื่องเอาให้คุ้มอะไรกันนักหนา

    สมัยเง้าหน้าไม่เข้าที่ชีก็ชอบทำตัวเป็นชะนีฮอต (ในสายตาตัวเอง) แต่พอแปลงร่างถอดรูปจนสวยก็เลยขอใช้เทคนิคทางลัดเดินสายประกวดหวังอวดเต้าอวดตูด แต่ก็อย่างว่าอ่ะนะ เส้นไม่มีสายไม่ถึงเลยไม่ได้มีโอกาสอวดทรวดทรงองค์เอวบนเวทีอย่างที่ฝัน
 
    เมื่อชีวิตมันต้องมีเส้นมีสาย เพื่อนตุ๊ดสุดซี้ของนางเลยแนะนำให้เปลี่ยนจากนอนพื้นมาเป็นนอนเตียงกับหนุ่มรุ่นใหญ่ที่พอจะส่งนางให้ขึ้นไปสูงกว่าที่เคยเป็น แถมงานนี้ชีก็แฮปปี้เอ็นดิ้งนะจ๊ะ แต่รวยเพียงชั่วพริบตาอีกด้วย โอ๊ย! ต้องยกความดีให้กับเพื่อนของนางไปเลยค่ะคู้ณ

    หน้าก็สวย หุ่นก็เซี้ยะ แถมยังมีเสื้อผ้าราคาแพงใส่จะให้ไปเดินตลาดนัดกางร่มข้างวัดเหมือนเมื่อก่อนก็กลัวฝุ่นจะเกาะส้นสูงคู่แพง เลยอัพเกรดเดินตามย่านไฮโซโก้หรูอยู่บ่อยครั้ง จนออร่าไปปะทะเข้าตาหนุ่มนักธุรกิจที่มีเงินในบัญชี งานนี้เรียกว่าส้มหล่นยิ่งกว่าถูกหวยมีหรือที่นางจะปล่อยผ่าน เลยเพิ่มพลังความอ่อยแบบสุดติ่งจนกระสุนเข้าเป้าแบบพรุนยับเพียงข้ามคืน 

    ถึงจะเป็นเมียน้อยแต่ค่าจ้างก็แน่นจนกระเป๋าแทบแตก สวยรวยเหมือนไฮโซ    ชะนีนางก็ด้อนท์แคร์อยู่แล้วล่ะคร่า เอ้าๆ ระวังสรรพากรไปตรวจแล้วจะรู้ว่าทำธุรกิจผิดกฎหมายนะจ๊ะ หุหุ!!!

     Cr.นิตยสารสตาร์นิวส์