ลูกของพ่อตัวจริง! แท็ค ภรัณยู แท็คทีมเพื่อนๆช่วยเก็บกวาดถนนหลังเสร็จงานพระราชพิธีฯ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

อีกหนึ่งดารานักแสดงที่ทุ่มเวลาให้กับการเป็นจิตอาสาคอยช่วยเหลืออำนวยความสะดวกให้กับประชาชนที่เดินทางมาท้องสนามหลวงมาตลอด 1 ปี “แท็ค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม” ที่แม้ลุคจะดูแบดๆแต่ต้องยอมหัวใจของเขามาก เพราะเป็นคนที่พูดจริงทำจริง! ล่าสุดหลังงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ในหลวง ร.๙ หนุ่ม “แท็ค” พร้อมกับเพื่อนๆ รวมตัวกันช่วยกันเก็บกวาดขยะบนท้องถนนและช่วยกันทำความสะอาดพื้นที่โดยรอบสนามหลวง เพื่อให้กลับมาสะอาดเป็นระเบียบเรียบร้อยเหมือนเดิม เพราะคงทนไม่ได้ ที่เห็นบางพื้นที่มีขยะจากประชาชนที่บอกตัวเองว่าเป็นลูกของพ่อ ทิ้งไว้เกลื่อนกลาดหลังจากเสร็จงานพระราชพิธีฯ หนุ่ม “แท็ค” เลยโพสต์ภาพและแคปชั่นเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวลงไอจี เพื่อให้ลูกๆของพ่อทุกคนช่วยๆกันทำความสะอาด ไม่ใช่ดีแต่พูด แต่ให้ลงมือทำทันที ยอมหัวใจหนุ่ม “แท็ค” จริงๆ

ลูกของพ่อตัวจริง! แท็ค ภรัณยู แท็คทีมเพื่อนๆช่วยเก็บกวาดถนนหลังเสร็จงานพระราชพิธีฯ ลูกของพ่อตัวจริง! แท็ค ภรัณยู แท็คทีมเพื่อนๆช่วยเก็บกวาดถนนหลังเสร็จงานพระราชพิธีฯ ลูกของพ่อตัวจริง! แท็ค ภรัณยู แท็คทีมเพื่อนๆช่วยเก็บกวาดถนนหลังเสร็จงานพระราชพิธีฯ ลูกของพ่อตัวจริง! แท็ค ภรัณยู แท็คทีมเพื่อนๆช่วยเก็บกวาดถนนหลังเสร็จงานพระราชพิธีฯ
ลูกของพ่อตัวจริง! แท็ค ภรัณยู แท็คทีมเพื่อนๆช่วยเก็บกวาดถนนหลังเสร็จงานพระราชพิธีฯ ลูกของพ่อตัวจริง! แท็ค ภรัณยู แท็คทีมเพื่อนๆช่วยเก็บกวาดถนนหลังเสร็จงานพระราชพิธีฯ ลูกของพ่อตัวจริง! แท็ค ภรัณยู แท็คทีมเพื่อนๆช่วยเก็บกวาดถนนหลังเสร็จงานพระราชพิธีฯ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]