เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

SM True’ จัดคอนส่งท้าย ‘ดงเฮ-อึนฮยอก’ ก่อนเข้ากรม
“SM True” ชวนสร้างความทรงจำแสนประทับใจ ส่งท้ายก่อน 2 หนุ่ม “SUPER JUNIOR-D&E” จะต้องลาจากกันไปทำหน้าที่รับใช้ชาติเป็นเวลา 2 ปี ในคอนเสิร์ต “SUPER JUNIOR-D&E ASIA TOUR 2015 -Present- in BANGKOK” วันพุธที่ 12 สิงหาคมนี้ ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ สยามพารากอน มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับความทรงจำครั้งสำคัญ ที่จะตราตรึงอยู่ในหัวใจไปจนกว่าจะได้พบกันใหม่ ทั้งแฟนคลับ “SUPER JUNIOR” รวมถึง 2 หนุ่ม “ทงเฮ-อึนฮยอก” ใครมีบัตรอยู่ในมือแล้วฟิตกันให้พร้อม แล้วไปมันส์กันแบบเต็มเหนี่ยว! สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Counter Service Call Center 02-711-7788 หรือ www.facebook.com/smtruethailand คร้า

คอละครจีนห้ามพลาด!
ซีรีส์ ‘จอมนางบัลลังก์ฮั่น’ 

    ใครชื่นชอบละครจีนแนวโรแมนติกอิงประวัติศาสตร์ต้องห้ามพลาดกับซีรีส์ “จอมนางบัลลังก์ฮั่น” นำแสดงโดยนักแสดงฮ่องกงชื่อดังอย่าง “หลินฟง, หวังลั่วตัน, เจิ้งเหมียว, โจวลี่ฉี” รวมถึงเหล่านักแสดงคุณภาพจากจีนและไต้หวันคับจอ รับประกันความสนุก เต็มทุกรส ครบทุกอารมณ์! ติดตามได้ทุกวันจันทร์–พุธ เวลา 19.15-20.15 น. ทางช่อง “PPTV HD” ดิจิตอลทีวี ช่อง 36 หรือทางเคเบิล และทีวีดาวเทียมช่อง 6 และ 46 กระซิบดังๆ ว่าใครไม่ได้ดูแล้วจะเสียใจ!
 
‘AKB48’ จ่อบินตรง
ขึ้นโชว์ครั้งแรกในไทย

ช่างเป็นงานที่เป็นที่สุดของที่สุดของญี่ปุ่นจริงๆ ค่ะสำหรับ “โออิชิ กรีนที พรีเซนท์ เจแปน เอ็กซ์โป ไทยแลนด์ 2015”  จัดโดย “จี-ยู ครีเอทีฟ” งานนี้ไอดอลดังอย่าง “AKB48” ก็ประกาศจะมาขึ้นโชว์ที่ไทยเป็นครั้งแรกด้วย พร้อมกิจกรรม Meet & Greet สุดเอ็กซ์คลูซีฟ แฟนไทยมาฟินกันได้วันที่ 28–30 สิงหาคมนี้ ณ ลานกิจกรรมด้านในและด้านหน้า ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เวิลด์ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/japanexpointhailand ค่ะ

‘จีดรากอน’ โดนแชะภาพตอนนั่งรถหรูมากับ ‘กิโกะ’
    หลังจากที่ “จีดรากอน” มีข่าวลือว่าเดตกับนางแบบชาวญี่ปุ่นอย่าง “สาวกิโกะ” มาตลอด ซึ่งต้นสังกัดก็ออกมาปฏิเสธตลอดเช่นกันว่าทั้งคู่น่ะเป็นแค่เพื่อนสนิทกันเท่านั้น แต่ล่าสุดกลับมีชาวเน็ตแชะภาพ “จีดรากอน” กับรถซูเปอร์คาร์คันงามมาได้ แถมยังอ้างด้วยว่าถ่ายได้ในโรงแรมแห่งหนึ่ง และ “จีดรากอน” ก็มากับ “กิโกะ” ด้วย เอ้าๆๆ เท่าที่เห็นในภาพเนี่ยคือ “จีดรากอน” กับรถของเขาจริงๆ ซึ่งทางต้นสังกัดอย่าง “YG” ก็ออกมายืนยันแล้วเช่นกันว่าภาพที่ว่าคือ “จีดรากอน” แต่ไม่รู้ว่าภาพนี้ถ่ายเอาไว้เมื่อไหร่ และมากับ “สาวกิโกะ” หรือไม่ ในขณะที่ชาวเน็ตบางคนก็บอกว่าเขากำลังไปงานแต่งเพื่อน งานนี้จะเชื่อใครก็พิจารณากันเอาเองแล้วกันนะคร้า 

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online