เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หากเอ่ยถึงเรื่องความเซ็กซี่ ในวงการหมอลำปฏิเสธไม่ได้ว่าเธอคือต้นแบบแห่งความเซ็กซี่ ซึ่งไม่ใช่ใครอื่น นั่นก็คือ "ราตรี ดาวฮูโต"หรือที่ชาวคณะเสียงอิสานเรียกกันว่า "แม่ฮู"นั่นเอง

"ราตรี"คือหนึ่งในสมาชิกของดาวทอง เสียงอิสาน แต่เธอคนนี้ ฉีกกฎของวงการหมอลำที่ไม่เหมือนใคร เพราะเธอหันมาหยิบเอาเรื่องของความเซ็กซี่ที่มีอยู่ในตัวเองเป็นจุดเด่น ซึ่งต้องบอกว่าใบหน้าและผิวของเธอนั้นเซ็กซี่เว่อร์ในสไตล์ของสาวละติน

ถึงแม้ว่า"แม่ฮู"คนนี้ จะวัยเข้าสู่เลขสี่แล้ว แต่แค่เยื้องย่างออกมาหน้าเวที ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเธอคือนางพญา  "ราตรี" เปิดใจว่า" การที่หันมาเอาดีเรื่องของการเซ็กซี่นั้น เป็นเพราะว่าต้องการสร้างสีสันในเกิดปรากฎการณ์ใหม่ๆของวงการหมอลำ ซึ่งมันก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากๆ เพราะถ้าวันไหนที่ไม่มีโชว์เซ็กซี่นี้ จะดูจืดชืด จนบางครั้งถ้าคุณแม่"นกน้อย อุไรพร"ตัดการแสดงเซ็กซี่นี้ออกไป เพราะเวลาในการแสดงไม่พอนั้น  "คุณแม่นกน้อย"ถึงขนาดโดนแฟนคลับเข้าไปโวยวายหลังเวที ว่าตัดโชว์นี้ออกไปทำไม "

"หลายคนมองว่าแต่งตัวแล้วมองดูโป๊ ซึ่งที่จริงแล้ว การแสดงในแต่ละครั้ง มีการป้องกันอย่างดี โดยจะใส่ชุดบอดี้สูท และอะไรหลายๆอย่างหนาแน่นกว่า4ชั้น แต่คนมองมาในระยะไกล จะคิดว่าโป๊ ที่จริงแล้วไม่ใช่ บอดี้สูทที่ใส่มันสีเนื้อต่างหาก"

เบื้องหน้าเวทีดูเซ็กซี่มีสีสัน แต่หลังเวทีเธอคือมือขวาของ"คุณแม่นกน้อย" ที่สมาชิกวงเสียงอิสาน ต่างพากันรักและเคารพอย่างมาก" การที่เราดูแลสมาชิกในวง เราต้องใช้พระเดช มากกว่าพระคุณ ร้อยพ่อพันแม่ที่เข้ามา เราต้องดูแล ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของอาหารการกิน การให้คำปรึกษาในทุกๆเรื่อง และหัวใจหลักคือการที่ทำให้ทุกคนอยู่อย่างมีความสุข เพราะเราอยู่กันแบบครอบครัว"

แต่อีกหนึ่งสิ่งที่ควรยกย่องสำหรับเธอคนนี้ นั่นก็คือ เธอเป็นหญิงแกร่ง เป็นคุณแม่ใบเลี้ยงเดี่ยวของ"น้องแป้ง-ณัฐธิดา" เพรา"แม่ฮู"แยกต่างกันสามีมา5ปีแล้ว โดยเธอคุณนี้ ดูแลลูกสาวอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อ"มีความสุขมาก และภูมิใจมากในตัวลูก แม่ไม่เคยเหนื่อยเลยกับการเลี้ยงดูลูก ในเรื่องงานอาจจะมีท้อบ้าง แต่เรื่องการดูแลลูก เราต้องอบรมสั่งสอนให้เขาเป็นคนดีค่ะ"

เริ่ด!ได้ฟังการเปิดใจแบบเอ็กซ์คลูซีฟของ"ราตรี ดาวฮูโต"แบบนี้ เชื่อว่าหลายๆคนอ่านแล้วจะรู้จักตัวตนที่แท้จริงของเธอคนนี้อย่างแน่นอน

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online