เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

สลัดคราบนางร้ายทิ้ง! ‘แกรนด์’ แฮปปี้
“ภารกิจลิขิตหัวใจ” กระแสดีเกินคาด

คุ้นชินกับบทนางร้ายที่แสนจะชวนหมั่นไส้ แต่กลับมาคราวนี้ ‘แกรนด์-กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า’ มาพร้อมบทบาทสาวมั่นผู้มีความจริงใจและพร้อมช่วยเหลือเพื่อนสาวคนสนิทในละคร “ภารกิจลิขิตหัวใจ” ก็ทำเอาแฟนๆ เอ่ยปากชมกันไม่ขาดสายทั้งเรื่องการแสดงที่พัฒนาขึ้น และเรื่องของลุคส์ที่นานๆ จะได้เห็นกันในบทแบบนี้  ฮั่นแน่! โดนใจคอละครขนาดนี้ SPICY ต้องไปพูดคุยกับ ‘สาวแกรนด์’ กันสักหน่อยแล้วว่าจะปลาบปลื้มขนาดไหน และที่สำคัญเรื่องหัวใจที่กำลังโดนจับตามองกับน้องคนสนิท ‘เด่นคุณ งามเนตร’ นั้น สถานะเป็นอย่างไร ต้องตามไปอัพเดทกันด่วนๆ จ้า…

‘แกรนด์’ คัมแบ็กลงจอใน “ภารกิจลิขิตหัวใจ”
“หลังจากแกรนด์ไปเล่นร้าย เล่นคอมิดี ร้ายๆ อยู่สัก 3-4 ปี เรื่องนี้กลับมาเล่นเป็นคนดี แบบคนดีจริงๆ เต็มตัว ยังไม่ค่อยชินเลย แรกๆ ก็ปรับตัวพอสมควร ก็ต้องทำการบ้าน แต่เรื่องบทสนุกมาก ‘แกรนด์’ เล่นเป็น ‘ญาดา’ เป็นเพื่อนนางเอก ซึ่งก็คือ ‘พี่วิว-วรรณรท’ เราจะรู้ปมของนางเอก พอเพื่อนเสียชีวิต เราก็จะช่วยเขาหาตัวฆาตกร จะเป็นแก๊งที่อยู่กับพระเอกที่รับบทโดย ‘พี่ฌอห์ณ’ คอยหาความจริงค่ะ”

กระแสตอบรับค่อนข้างดีเลย
“ใช่ค่ะๆ ดีใจมาก อย่างพี่ๆ ผู้ใหญ่เขาจะบอกว่าดีแล้วค่อยดูเป็นผู้เป็นคนหน่อย (หัวเราะ) เพราะเราจะเล่นร้าย เล่นคอมิดีแบบใหญ่มาตลอด อันนี้มาเป็นสไตลิสต์ ก็จะคล่องแคล่ว ฉลาด ช่างสังเกต ตัวละครเรื่องนี้คือเป็นคนแบบที่แฟนละครชอบอะค่ะ (หัวเราะ)”

ร่วมงานกับ ฌอห์ณ-วิว เป็นอย่างไรบ้าง
“ดีเลยค่ะ เพราะรู้จักกันอยู่แล้ว ‘พี่ฌอห์ณ’ นี่เล่นด้วยกันใน “เงาอโศก” ค่อนข้างสนิทกันอยู่แล้ว กับ ‘พี่วิว’ เราเจอกันมานานมากอยู่ค่ายเดียวกัน แต่ไม่เคยโคจรมาเล่นด้วยกันเลย เคยมีเรื่องหนึ่งแต่ไม่ได้เข้าฉากด้วยกัน พอมาทำงานด้วยกันเรื่องนี้ก็ดีใจค่ะ เรามีมิตรภาพที่ดี เป็นพี่เป็นน้องกัน ‘พี่วิว’ เป็นคนน่ารักเวลาทำงานก็ส่งอารมณ์ได้ดี ให้คนเชื่อว่าเราเป็นเพื่อนกันจริงๆ”

ข้ามมาเรื่องที่หลายคนโฟกัสอย่างเรื่องหัวใจบ้าง
“ตอนนี้ก็เรื่อยๆ ค่ะ ก็ประมาณ 3-4 เดือนเนอะ ก็พัฒนาไปเรื่อยๆ ไม่ได้รับหรือว่าอะไร เขาเป็นคนที่ต่างจากที่เราคิดตอนแรกเลย เขาเป็นคนจิตใจดี เขาอายุน้อยกว่าก็คิดว่าจะมีปัญหาไหม พอได้คุยกันก็ได้เห็นอะไรในหลายๆ อย่างในตัวเขา ก็ลองคุยไปเนอะ ซึ่งเขาเองก็ดูแลเราค่อนข้างดีเลย (ยิ้ม)”

กดดันไหมโดนจับตามอง
“ไม่กดดันค่ะ ไปเรื่อยๆ จะใช่ก็ใช่ ไม่ใช่ก็ไม่ใช่ ช่วงนี้ก็ได้เจอบ่อยขึ้น แต่ไม่ได้แบบว่าบ่อยมากนะคะ นอกจากเสร็จงานแล้วว่างพร้อมกัน”

แอร๊ย! เห็น ‘สาวแกรนด์’ แฮปปี้ทั้งงานทั้งความรักแบบนี้แล้วก็ฟินตามไปได้ม่าน้อยเหมือนกัน เอาเป็นว่าใครคิดถึงสาวน้อยคนนี้อย่าลืมตามให้กำลังใจเจ้าตัวที่หน้าจอด้วยน้า…

 

TV Pool Online