เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
      เมื่อตัวแม่นัมเบอร์วันแห่งวงการจ็อบฮันท์ (Job hunt) ต้องไล่ล่าคว้าตัวผู้ชายแสนดี มาเพื่อสังเวยตำแหน่งหัวหน้าแผนกที่เธอสุดจะว้อนท์ ภารกิจร้ายๆ รสสตอรว์เบอร์รี่ระหว่างสาวสวยเจ้าเล่ห์ แต่แอบฟอร์มหลุด กับหนุ่มหล่อแสนเริ่ด แต่แอบกวน
    ยอมไม่ได้กับศึกนัดนี้ “อันโกะ” หรือชื่อจริงที่แสนจะเก๋ว่า “อันยา” พร้อมลูกน้องหนุ่มเกาหลีฟีเวอร์ “นายคิมหันต์” ที่เปลี่ยนนามตัวเองเป็น ”คิมบอม” โดนท้าทายจาก “เมรี” เพื่อนร่วมงานมหาประลัย ที่ช่างกล้าเรียกตัวเองว่า “แมรี” และ “ยัยอาโป” ลูกน้องของเจ้าหล่อน
    ซึ่งหวังดันเจ้านายตัวเองให้มาชิงตำแหน่งหัวหน้าแผนก แข่งกับตัวแม่ของเรา คนอย่าง “อันโกะ” โก๊ะได้ แต่แพ้ไม่ได้! ศึกวันแดงเดือดจึงระเบิดขึ้น โดยมีเหยื่อที่น่าหม่ำ เอ๊ย! น่าฉงฉาน คือด็อกเตอร์หนุ่ม “แสน เผื่อนนาดี” ชื่อแสนจะ เอ้าท์ เอ้าท์ เอ๊า! แบบนี้ก็ยังมีอยู่จริงในโลกยุคดิจิตอลนะ
    “ด็อกเตอร์แสน” วิศวกรหนุ่มด้านตัดต่อพันธุกรรมพืช พรั่งพร้อมด้วยโฟรไฟล์การศึกษา และการงานขั้นเทพ ล่าสุดได้พัฒนาข้าวพันธุ์ใหม่ที่ช่วยชาวนาให้รอดจากวิกฤติผลผลิตตกต่ำมาได้อย่างปาฏิหาริย์ ทำให้บริษัทอุตสาหกรรมเทคโนโลยีการเกษตรข้ามชาติ ฟิวเจอร์ออฟวิชชั่นอยากได้เขามาทำกำไรให้จนตัวสั่น
    แต่ด็อกเตอร์เมินหน้าหนีเงินเดือนเรือนล้านที่ทางบริษัทหยิบยื่นให้ แล้วเอาบันท้ายไปแหมะบนเก้าอี้เล็กๆ ในบริษัทชื่อว่า “เพียงพอดี” แทน โดยอ้าง ว่าอยากช่วยเหลือชาวนา และเกษตรกรมากกว่าใช้สมองไปเพื่อคนรวยๆ แค่กลุ่มเดียว ฟิวเจอร์ออฟวิชชั่นเลยทุ่มไม่อั้นให้ “ธกฤต” เจ้าของบริษัทจ็อบฮันท์ไปล่าหัวด็อกเตอร์แสนมาสยบแทบเท้าให้ได้
    “ธกฤต” ฝากความหวังของบริษัทไว้กับ “อันยา” โดยเอาตำแหน่งหัวหน้าแผนก พร้อมค่าคอม มิชชั่นหกหลักมาจูงใจ และยังแอบเอาภาษีที่ดีไม่ใช่น้อยของ “เมรี” มาขู่
    “อันยา” หญิงสาวซึ่งรักความท้าทาย และไม่ชอบแพ้ให้กับใครจึงทุ่มสุดตัว ถึงกับยอมปลอมตัวไปเป็นเลขานุการของ “ด็อกเตอร์แสน” ที่บริษัทเพียงพอดี เพื่อจะแทรกซึมเข้าไปทำลายชีวิตการทำงานของด็อกเตอร์ จนทำให้เขาต้องออกจากบริษัท และย้ายไปทำงานที่ฟิวเจอร์ออฟวิชชั่นในที่สุด
    แหม… ได้เห็นเบาๆ แค่นี้ เป็นการเรียกน้ำย่อยเฉยๆ แต่ถ้าใครอยากเห็นฉากนี้กันแบบเต็มๆ สองตาละก็ รอลุ้นว่าจะฮา น้ำตาเล็ดแค่ไหนนั้น ติดตามได้ในละคร“อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางหน้าจอไทยทีวีสีช่อง 3 ครับผม
                                    ติดตามอ่านได้ในนิตยสารทีวีพูล ฉบับที่ 1221 ปก ชมพู่-อารยา
TV Pool Online