แซ่บถึงใจ นัวกันทะลุจอ! นุ่น อั้ม เปิดฉากละคร แย่งชิง คืนนี้มันส์แน่!!

แซ่บค่ะ ความแซ่บส่งตรงผ่านหน้าจอทีวีแล้ววววันนี้ หลังจากช่อง GMM 25 ส่งซีรีส์ ความสุข และ การกลับมา จากโปรเจ็กต์ ‘คลับ ฟรายเดย์ เซเลบสตอรี่’ ที่รวบรวมเอาเบื้องลึก เบื้องหลังของวงการบันเทิงมาตีแผ่ในรูปแบบของซีรีส์ได้อย่างแซ่บสุดๆ แล้วเรื่องล่าสุด แย่งชิง ที่กำลังจะออนแอร์ก็การันตีดีกรีความแซ่บตามมาติดๆ เพราะแค่ออกอากาศเทรลเลอร์ ก็เกิดกระแสฮือฮาขึ้นมาทันที เรื่องนี้ได้ซุปตาร์ตัวพ่อตัวแม่อย่าง “นุ่น-วรนุช ภิริมย์ภักดี” มาประกบคู่กันกับ “อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์”  พร้อมนักแสดงอีกคับคั่ง อาทิ “ฝน-ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล ,ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา ,ญี่ปุ่น-ณภัทร บรรจงจิตไพศาล ,ออร์แกน-ราศี ดิศกุล ณ อยุธยา ,บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ,รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ฯลฯ  มาร่วมฉะกันในศึกแย่งชิงครั้งนี้…มันส์แน่นอน

“นุ่นอั้ม” มาประกบคู่กันครั้งแรกให้กับช่อง เริ่มตอนแรก ทั้ง 2 คน ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง จัดเต็มกันทุกซีน เห็นชื่อเรื่อง แย่งชิง ไม่ใช่จะมีแต่ซีนดราม่า เขือดเฉือนกันเท่านั้น  ซีนน่ารักๆ ออดอ้อน กัน ฟินๆ รุ่นนี้เค้าก็จัดมาให้ ตั้งแต่เริ่มเรื่อง โดยเฉพาะฉากบนเตียง ผีผ้าห่ม อุ้ยไม่ใช่ “ใต้ผ้าห่ม” สมกับความเป็นมืออาชีพของทั้งคู่ เคมีเข้ากันสุดๆ เนียนหยอกล้อกันได้น่าเอ็นดู จนคนดูต้องมีเคลิ้มตามแน่นอน เมื่อสาวสวย และดังระดับซุปตาร์ อย่างพริมา (นุ่น) อยากได้มันต้องได้ค่ะ แค่ส่งสายตาอ้อนพุก (อั้ม) ก็ไปไหนไม่รอดจูงมือกันมาแถลงข่าวประกาศแต่งงานเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์กันทันที  มารับบทเป็นนางเอกระดับซุปเปอร์สตาร์ในเรื่องกับชีวิตจริง จะเป็นยังไง?

นุ่น เปิดใจเล่าว่า ‘พริมาเป็นอีกบทบาทที่นุ่นไม่เคยเล่นมาก่อน นุ่นทุ่มเทและลงรายละเอียดในบทบาทนี้ค่อนข้างเยอะ เพราะพริมาจะมีนิสัยที่อยากเอาชนะ ไม่ยอมด้อยกว่าใคร ซึ่งนุ่นต้องสื่อออกไปคือเป็นผู้หญิงที่ฉลาด ,รู้ทันคน และไม่ยอมแพ้ใคร แม้กระทั่งสามีตนเอง นุ่นมีคุยกับพี่อั้มก่อนเข้าฉากนี้เหมือนกันว่าความรักของพริมากับพุก จริงๆ แล้วความรู้สึกของเขา 2 คน ไม่ได้รักกันเต็มร้อยนะ และตัวพริมาก็อยากเอาชนะผู้ชายเจ้าชู้อย่างพุกด้วย

แต่งานนี้ พริมา คงไม่ได้จะต้องหาวิธีเอาชนะแค่สามีตัวเอง มารไม่มีบารมีไม่เกิดค่ะ เพราะเป็นคนดังระดับ  ซุปตาร์ ต้องเจอเรื่องกวนใจให้ได้ออกโรง ปล่อยของประกาศศักดาให้รู้กันตลอดค่ะอย่างว่า แม่ก็คือแม่’ จะแซ่บเผ็ดร้อนกันแค่ไหน? ตามไปเชียร์แม่ ‘นุ่น’ ฉะและปราบมารผจญกันได้ในโปรเจ็กต์ ‘Club Friday Celeb’s Stories’ ตอน ‘แย่งชิง’ ทุกวันอังคาร เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 31 ตุลาคม  2560 เวลา 21.40น. ทางช่อง GMM 25

แซ่บถึงใจ นัวกันทะลุจอ! นุ่น อั้ม เปิดฉากละคร แย่งชิง คืนนี้มันส์แน่!! แซ่บถึงใจ นัวกันทะลุจอ! นุ่น อั้ม เปิดฉากละคร แย่งชิง คืนนี้มันส์แน่!! แซ่บถึงใจ นัวกันทะลุจอ! นุ่น อั้ม เปิดฉากละคร แย่งชิง คืนนี้มันส์แน่!! แซ่บถึงใจ นัวกันทะลุจอ! นุ่น อั้ม เปิดฉากละคร แย่งชิง คืนนี้มันส์แน่!!
แซ่บถึงใจ นัวกันทะลุจอ! นุ่น อั้ม เปิดฉากละคร แย่งชิง คืนนี้มันส์แน่!! แซ่บถึงใจ นัวกันทะลุจอ! นุ่น อั้ม เปิดฉากละคร แย่งชิง คืนนี้มันส์แน่!!
เพิ่มเพื่อน
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]