ใกล้แล้ววว!! ติ่งเตรียมหวีดแรงๆ วง Apink บุกไทยเสาร์นี้!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ยิ่งใกล้…อะไรๆ มันก็ยิ่งสีชมพู  เริ่มนับถอยหลังกันได้เลยสำหรับพิ้งค์แพนด้าชาวไทย  เพราะอีกไม่กี่วัน 6 สาวสวย “Apink” นำทีมโดย พัคโชรง (Park Cho-rong), จองอึนจี (Jung Eun-ji), ยุนโบมี (Yoon Bo-mi), ซนนาอึน (Son Na-eun), คิมนัมจู (Kim Nam-joo)  และ โอฮายอง (Oh Ha-young)  พร้อมแล้วที่จะมาโชว์ความน่ารัก  ความสดใสพร้อมทำให้โลกของคุณกลายเป็นสีชมพูในงานแฟนมีตติ้ง “2017 Apink Asia Tour [Pink UP] in Bangkok” ที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่  4  พฤศจิกายน 2560  นี้แล้ว

หลังจากเมื่อปีที่แล้วทั้ง 6 สาวประสบความสำเร็จกับทัวร์ “Pink Aurora Asia Tour” ทั้งในเกาหลีและต่างประเทศ พร้อมทั้งการทำงานเดี่ยวที่เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จไม่แพ้กัน มาในปีนี้พวกเธอก็กลับมาพร้อมกับผลงานมินิอัลบั้มใหม่ชุดที่ 6 ที่มีชื่อว่า “Pink UP” เปิดตัวในเพลงสไตล์สดใสอย่าง 에이핑크 หรือชื่อภาษาอังกฤษ “FIVE” ที่สามารถขึ้นอันดับ 1 ใน Gaon Chart และ อันดับ 14 บน Billboard‘s World Albums มาแล้ว

และเมื่อต้นปีที่ผ่านมาสาวๆ ก็ได้มาโชว์ความสดใสให้แฟนๆ ชาวไทยได้เจอะเจอกันแบบใกล้ชิดมาแล้ว และอีกไม่นานเกินรอชาวพิ้งค์แพนด้าจะได้เจอพวกเธอทั้ง 6 อีกครั้ง ในงานแฟนมีตติ้งเต็มรูปแบบ “2017 Apink Asia Tour [Pink UP] in Bangkok”  ซึ่งในงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ นอกจากชาวพิ้งค์แพนด้าจะได้สัมผัสกับความน่ารัก ความสดใสแบบเป็นกันเองของทั้ง 6 สาวอย่างใกล้ชิดแล้ว  กระซิบบอกตรงนี้เลยว่า สาวๆกำลังเดินหน้าซุ่มซ้อมเพลงฮิตทั้งเก่าและใหม่กันอย่างเต็มกำลัง รับรองว่าคุณจะได้ชมโชว์ที่เต็มรูปแบบของพวกเธออย่างแน่นอน ถ้าใครไม่อยากพลาดความน่ารักสดใส และความฟินของทั้ง 6 สาว ก็ยังสามารถหาซื้อบัตรกันได้ที่  tickettail.com/apink นะจ๊ะ

ใกล้แล้ววว!! ติ่งเตรียมหวีดแรงๆ วง Apink บุกไทยเสาร์นี้!! ใกล้แล้ววว!! ติ่งเตรียมหวีดแรงๆ วง Apink บุกไทยเสาร์นี้!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]