เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2547  ผู้ที่ชนะการประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ก็คือ  “เอมมี่ มรกต  แสงทวีป (กิตติสาระ)”  ซึ่งการคว้าตำแหน่งในครั้งนั้นคือใบเบิกทางเพื่อเข้าสู่วงการบันเทิงของเธอแบบเต็มตัวจนถึงทุกวันนี้  ซึ่งระยะเวลาสิบกว่าปีที่เธอเข้าวงการมานั้น ไม่ค่อยได้ยินข่าวเรื่องความรักของเธอสักเท่าไหร่  มารู้อีกทีก็คือข่าวใหญ่กับข่างงานแต่งงานของเธอที่เพิ่งผ่านไปได้ไม่นาน และวันนี้เธอพร้อมที่จะมาเล่าถึงเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นในชีวิตของเธอ..

“เอมมี่”  เปิดใจว่า

แฮชแท็กยิ่งกว่าลมหายใจ เกิดขึ้นมาจากที่ทีมงานของรายการ คลับฟรายเดย์โชว์ มาถามมี่แล้วก็ให้ฝากคำถามในช่วงหนึ่งคำถามหนึ่งคำตอบ ตอนนั้นมีถามว่า “จะทำยังไงถ้าเรารักใครคนนึงมากจนคิดว่าถ้าไม่มีเค้าเราอยู่ไม่ได้” เพราะมี่รู้สึกแบบนั้นจริงๆแล้วก็ไม่รู้ว่าถ้าเราไม่มีเค้าอยู่ข้างๆแล้วเราจะต้องทำยังไง  ย้อนกลับไปในวันแรกที่มี่เจอกับพี่เค้า เราเจอกันเพราะเรื่องงาน พอเสร็จงานก็แยกย้ายกัน สักพักพี่เค้าก็โทรมาหามี่  หลังจากที่มี่รับสายเราก็คุยกันแบบไม่วางสายเลยเป็นเวลา 3 วัน  จนถึงตอนนี้ก็  11 ปีแล้วที่ได้รู้จักกับผู้ชายคนนี้ เค้าก็ยังดูแลมี่เป็นอย่างดี  แต่ไม่ใช่ว่าความรักของมี่จะราบรื่นมาตลอด ช่วงที่มีปัญหากันก็มีเหมือนคู่อื่นๆเช่นกัน  ซึ่งปัญหามันคือเรื่องทัศนคติและความต้องการที่ต่างกัน อย่างมี่อยากมีลูก แต่พี่เค้าไม่อยากมี พอคุยกันไม่รู้เรื่องมี่ก็ขอเลิกเลย ตอนนั้นก็ห่างกันไป 2 ปี  มี่ร้องไห้เสียใจทุกวัน ปล่อยตัวเองโทรมมากๆไปทำงานก็ไม่มีสติ จนมี่คิดที่จะกลับไปขอคืนดีกับพี่เค้า  ช่วงที่กลับมาคืนดีกันใหม่ๆ นี่เหมือนที่เห็นกันในละครเลย อย่างที่เค้าเผลอเราก็รีบหยิบโทรศัพท์เค้ามากด Unfollow แต่พี่เค้าก็มารู้ทีหลัง เค้าก็เลยเริ่มรู้ตัวแล้วว่า มี่เคยแกล้งทำให้รถพี่เค้าเสีย เพราะกลัวว่าพี่เค้าจะออกไปหาคนอื่น  คืออะไรที่เห็นในละครทำเพื่อยื้อคนรักไว้ มี่ก็ทำแบบนั้นหมดเลย  กับความรักในครั้งนี้ ทำให้มี่รู้สึกว่า ถ้าวันนึงเราจะต้องแยกจากผู้ชายคนนี้จริงๆมี่ขอไปก่อนนะ เพราะมี่อยู่ไม่ได้ถ้าไม่มีพี่เค้า แล้วมี่ก็พูดกับพี่เค้าไปแล้วด้วย ซึ่งพี่เค้าก็รู้ว่ามี่ต้องอยู่ไม่ได้แน่ๆ พี่เค้าเองก็ขอให้มี่ตายก่อน แล้วมี่ก็เลยถามว่าแล้วพี่เค้าอยู่ได้เหรอ เค้าก็ตอบมาว่าเค้าก็อยู่ไม่ได้ แต่เค้ามีวิธีจัดการทำให้ตัวเค้าตายตามมี่ได้ คือเราทั้งคู่รู้สึกแบบนี้จริงๆ ความรักของเราถึงเป็นยิ่งกว่าลมหายใจ….”

เรื่องราวความรัก ของ “เอมมี่ มรกต  แสงทวีป (กิตติสาระ)” จะเอ่อล้นจนต้องอิจฉามากแค่ไหน ฟังเรื่องราวแบบเต็มๆ ได้ใน รายการ “คลับ ฟรายเดย์  โชว์ based on celeb story”  วันเสาร์ที่  4  พฤศจิกายน นี้  เวลา 18.20 – 20.00น.  ทางช่อง GMM25

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online