เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หลังจากมีข่าวออกมาว่า สงกรานต์-แอฟ ได้เซ็นใบหย่าแล้ว หลังจากมีปัญหางอนๆกัน เพราะก่อนหน้านี้ แอฟ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า “ได้แยกกันอยู่กับสงกรานต์” และมีข่าวมือที่3 ที่ทำให้ทั้งคู่ต้องห่างกัน

 

โดยล่าสุดทางสำนักพิมพ์หนึ่ง ได้ติดต่อไปยัง สงกรานต์ เพื่อสอบถามเรื่องราวดังกล่าว แต่นักธุรกิจหนุ่มไฟไม่รับสาย เลยได้ติดต่อไปยัง ป๋าไพวงษ์ เตชะณรงค์ พ่อของสงกรานต์ เพื่อถามถึงข่าวลือดังกล่าว พ่อของสงกรานต์เผยว่าได้รับทราบข่าวลือดังกล่าวแล้ว โดยยืนยันว่าข่าวที่ออกมาไม่เป็นความจริง ทั้งสองคนยังไม่ได้หย่าขาดจากกัน โดยตอนนี้อยู่ในช่วงปรับความเข้าใจกัน

“พูดไปเรื่อย สังคมพูดไปเรื่อยจะไปหย่ากันด้วยเรื่องอะไรผมยังไม่รู้เลย ผมยังไม่อนุญาติให้เขาหย่าเขาจะหย่าได้อย่างไร (หัวเราะ) พูดเล่นๆจะไปหย่าเรื่องอะไรเขาสองคนก็งอนๆ กันตามประสาสามีภรรยาเดี๋ยวเขาก็เจอกันเขาก็ดีกัน แล้วเนี่ยสงกรานต์ทำโครงการเสร็จเรียบร้อยแล้ว ผมเพิ่งไปเจอเขามาเอง เพราะที่ผ่านมาผมไม่เคยไปดูเรื่องโครงการ เนื่องจากว่ามันคนละยุคของการทำงาน เราไม่ยุ่ง พอเราไปดูแล้วเรายังตกใจเลย คือมันเป็นเรื่องของลูกผู้ชายจริงๆ เขาทำงานไม่เป็นอันกินอันนอนเลยนะ เขาพิสูจน์ตัวเองว่าเขาทำโครงการใหญ่ๆ ได้ มิน่าล่ะเขาถึงทุ่มเทในการทำงานครั้งนี้มาก ผมมีเรื่องตลกจะเล่าให้ฟังนะ ม่ีข้อหาหนึ่งบอกว่าแอฟขึ้นไปหาสงกรานต์ที่โครงการ ซึ่งนานๆ แอฟจะไปเยี่ยมสักที และเมื่อเข้าห้องน้ำก็เจอเครื่องสำอางค์ชิ้นหนึ่ง ตอนนั้นเขาก็เข้าใจว่าเป็นของผู้หญิงคนอื่นผมก็ไม่สนใจนะว่าอะไร ก็คิดว่ากานต์มันจะมาบ้าบออะไรกับเครื่องสำอางค์นี้

แต่ผมก็ถามกานต์ไปตรงๆ นะว่า เรื่องนี้มันคืออะไร สงกรานต์บอกกับผม ตอบอย่างลูกผู้ชายเลยว่า ผมไม่มีอะไรกับผู้หญิงคนที่ตกเป็นข่าวแน่นอน เพราะว่าผมเพิ่งเจอกับเขาแค่ 3 ชั่วโมงเท่านั้น ซึ่งเครื่องสำอางค์ชิ้นนั้นเป็นโลชั่นทาผิวเท่านั้นเอง ปรากฎว่าเรื่องมันก็มากระจายเมื่อเลขาผมมาบอกว่าโลชั่นชิ้นนั้นเป็นของลูกสาวของผมเองที่ซื้อไว้ให้ผมใช้ แต่ว่าผมเคยใช้นะ ใช้แค่ครั้งเดียวเองสรุปว่าสงกรานต์หยิบไปใช้ต่อ พอรู้เราก็หัวเราะกัันยกใหญ่ ไม่มีอะไรหรอก เดี๋ยวเรื่องมันก็คลี่คลาย (เห็นแอฟพาปีใหม่ไปเที่ยวสงกรานต์) ตอนนี้ทุกคนก็ไล่ให้สงกรานต์ไปรับลูกกลับมา ตอนนี้งานมันเสร็จแล้ว มันก็จะกลับมา ด้วยสไตล์ของผมลูกๆ ทำอะไรผมจะไม่เข้าไปยุ่ง เพราะว่ากลายเป็นปมปัญหา ระหว่างความเก่าความใหม่ ไม่มีอะไรหรอก มันไม่รู้จะหย่ากันเรืื่องอะไร ผมก็ยังงงๆ อยู่ ถ้าจะหย่าต้องมีสาเหตุกันจริงๆ เช่นนอกใจกันจริงๆแต่ว่ามันได้พิสูจน์แล้วมันไม่ใช่ ด้วยคู่นี้เป็นซูปเปอร์สตาร์กันทั้งคู่ด้วยนะ ” ป๋าไพวงษ์กล่าว

 

Cr. คมชัดลึก

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online