เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
   โอ๊ยๆๆๆ ช่วงนี้ประเทศไทยประสบปัญหาแต่เรื่องน้ำท่วมค่ะ ยังไง “เจ๊BOMBร้อยแรงม้า” ก็ขอส่งกำลังใจไปให้ผู้ประสบภัยทุกคนนะคะ ท้อได้แต่อย่าถอยค่ะ สู้ๆ ทุกคนเลยน้า อ่ะๆๆ จบกับเรื่องน้ำท่วมๆ แล้วเรามาเข้าเรื่องความฉาวโฉ่ของวงการบันเทิงไทยกันบ้างดีกว่า และวันนี้ขอบอกเลยว่าเจ๊อยากจะแฉยัยชะนีหน้าปลาฉลามคนนี้สุดๆ จะว่าไปยัยชะนีหน้าปลาฉลามนางก็ไม่ได้สวยมากมายหรอกค่ะ เจ๊ว่าเจ๊ยังสวยเป๊ะกว่านางอีก
 
    โดยยัยชะนีหน้าปลาฉลามเนี่ยแจ้งเกิดมากับจอแผ่นฟิล์ม และแม้ว่ารายได้ของหนังจะทำเงินจะแป้กไม่เป็นท่า แต่ด้วยลุคส์สาวหวานหน้าไทยก็ดั๊นไปเตะตาผู้จัดชื่อดัง จนยัยชะนีหน้าปลาฉลามก็เลยถูกลากมาเซ็นสัญญาซะอย่างงั้น แต่แรกๆ หลายคนก็คงคิดว่ายัยชะนีหน้าปลาฉลามจะนิสัยดีๆ เหมือนกับหน้าตาที่ดูใสซื่อ แต่ขอโทษเถอะค่ะ นี่มันนางร้ายนอกจอทีวีชัดๆ ทั้งเรื่องมาก เหวี่ยงวีนไม่เว้นกับแม้แต่จะจิกกัดผู้จัดการส่วนตัวเรื่องหาชุดโน่นนี่นั่นชีก็ไม่เอาถ้าไม่ใช่ของแบรนด์เนม!! แหม นึกว่าซุปตาร์ที่ไหนซะอีก สุดท้ายเมื่อชะนีหน้าฉลามเริ่มจะมีละครทางจอทีวี แทนที่นางจะสำนึก แต่ก็ไม่ค่ะ ยังมีนิสัยห่วยแตกออกมาตลอด จนผู้จัดการส่วนตัวทนไม่ไหวขอโบกมือลาไม่ขอดูแลยัยชะนีนิสัยห่วยคนนี้ทันที 
     แหมๆๆๆ ถ้าเล่นละครดีดังเป็นพลุแตกก็จะไม่ว่าอะไร แต่ขอโทษ เล่นละครกี่เรื่องก็เพลียตลอด ยิ่งน้ำเสียงเนี่ย โอ๊ยๆๆ นี่มันนางเอกหรือว่าเด็กอนุบาลหมีน้อยคะเนี่ย สุดท้ายละครก็แป้กสนิท ตัวประกอบยังจะมีคนรู้จักมากกว่ายัยชะนีหน้าปลาฉลามอีก (จริงๆ นะ) และถึงเรื่องแรกแป้กไม่เป็นท่า แต่ยัยชะนีหน้าปลาฉลามยังได้รับโอกาสดีๆ มาตลอด แต่แม้บทจะดีขนาดไหน ถ้าการแสดงห่วยแบบนี้ ออกจากวงการไปขายน้ำเต้าหู้เถอะ!! และล่าสุดยัยชะนีหน้าปลาฉลามยังโลภมากกับความสวยน่ารักที่มีอยู่ นังก็ขอแพ็คกระเป๋าไปแดนกิมจิให้หมอเฉาะหน้า ทำดั้งเหมือนนางเอกรุ่นพี่เรียบร้อยแล้ว อิอิแล้วเป็นไง ทำมาจมูกก็โตน่าเกลียดที่สุด
 
    เฮ้อ! ถ้านิสัยยังไม่พัฒนา การแสดงยังเล่นแข็งโป๊กทำตัวสวยเริ่ดเชิดหยิ่งขนาดนี้ แนะนำออกไปจากวงการบันเทิงเถอะยัยชะนีหน้าฉลาม