แซ่บล้นจอแน่ๆ เมื่อเหล่าขุ่นแม่รวมตัวลง ชายไม่จริงหญิงแท้ มีใครบ้าง? (ชมคลิป)

ขุ่นแม่ขาาาาา…. กราบบบ!! งานนี้สนุกแน่ๆ เพราะเหล่าขุ่นแม่ตัวแม่ทั้งวงการ ขนกันมาแน่นจอ สำหรับละครรีเมคของ “เอ็กแซ็กท์” ที่เคยโด่งดังในอดีตอย่าง “ชายไม่จริงหญิงแท้” กับเวอร์ชั่น 2017 ได้ “ใหม่-ดาวิกา” นำแสดง ที่ต้องมาเล่นปลอมตัวเป็นกะเทย แน่นอนว่าทั้งเรื่อง ล้วนแล้วแต่มีขุ่นแม่ๆมาสร้างสีสันให้เรื่องราวสนุกสนานสร้างเสียงหัวเราะฮาครื้นกันล้นจอแน่นอน เรียกว่านี่ถือเป็นละครที่รวมเอสบรรดาตัวแม่ไว้มากที่สุด งานนี้จะมีใครกันบ้าง ไปดูคลิปกันเลย! ส่วนใครรอชมละคร อดใจอีกนิดเดียว อีกไม่กี่วันมาแน่นอนคร๊า

แซ่บล้นจอแน่ๆ เมื่อเหล่าขุ่นแม่รวมตัวลง ชายไม่จริงหญิงแท้ มีใครบ้าง? (ชมคลิป) แซ่บล้นจอแน่ๆ เมื่อเหล่าขุ่นแม่รวมตัวลง ชายไม่จริงหญิงแท้ มีใครบ้าง? (ชมคลิป) แซ่บล้นจอแน่ๆ เมื่อเหล่าขุ่นแม่รวมตัวลง ชายไม่จริงหญิงแท้ มีใครบ้าง? (ชมคลิป) แซ่บล้นจอแน่ๆ เมื่อเหล่าขุ่นแม่รวมตัวลง ชายไม่จริงหญิงแท้ มีใครบ้าง? (ชมคลิป)
แซ่บล้นจอแน่ๆ เมื่อเหล่าขุ่นแม่รวมตัวลง ชายไม่จริงหญิงแท้ มีใครบ้าง? (ชมคลิป) แซ่บล้นจอแน่ๆ เมื่อเหล่าขุ่นแม่รวมตัวลง ชายไม่จริงหญิงแท้ มีใครบ้าง? (ชมคลิป) แซ่บล้นจอแน่ๆ เมื่อเหล่าขุ่นแม่รวมตัวลง ชายไม่จริงหญิงแท้ มีใครบ้าง? (ชมคลิป) แซ่บล้นจอแน่ๆ เมื่อเหล่าขุ่นแม่รวมตัวลง ชายไม่จริงหญิงแท้ มีใครบ้าง? (ชมคลิป) แซ่บล้นจอแน่ๆ เมื่อเหล่าขุ่นแม่รวมตัวลง ชายไม่จริงหญิงแท้ มีใครบ้าง? (ชมคลิป) แซ่บล้นจอแน่ๆ เมื่อเหล่าขุ่นแม่รวมตัวลง ชายไม่จริงหญิงแท้ มีใครบ้าง? (ชมคลิป) แซ่บล้นจอแน่ๆ เมื่อเหล่าขุ่นแม่รวมตัวลง ชายไม่จริงหญิงแท้ มีใครบ้าง? (ชมคลิป) แซ่บล้นจอแน่ๆ เมื่อเหล่าขุ่นแม่รวมตัวลง ชายไม่จริงหญิงแท้ มีใครบ้าง? (ชมคลิป) แซ่บล้นจอแน่ๆ เมื่อเหล่าขุ่นแม่รวมตัวลง ชายไม่จริงหญิงแท้ มีใครบ้าง? (ชมคลิป) แซ่บล้นจอแน่ๆ เมื่อเหล่าขุ่นแม่รวมตัวลง ชายไม่จริงหญิงแท้ มีใครบ้าง? (ชมคลิป) แซ่บล้นจอแน่ๆ เมื่อเหล่าขุ่นแม่รวมตัวลง ชายไม่จริงหญิงแท้ มีใครบ้าง? (ชมคลิป) แซ่บล้นจอแน่ๆ เมื่อเหล่าขุ่นแม่รวมตัวลง ชายไม่จริงหญิงแท้ มีใครบ้าง? (ชมคลิป)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]