เบิ้ล ปทุมราช เข้ากรม เป็นพลทหาร เป็นที่เรียบร้อย

บอกเลยครับว่าเข้ากรมไปทำหน้าที่รับใช้ชาติเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง “เบิ้ล ปทุมราช”  ซึ่งที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้เดินทางไปรายงานตัวเป็นทหารบก สังกัด มทบ.12 ปราจีนบุรี โดยมีครอบครัวและแฟนคลับเดินทางมาให้กำลังใจกันมากมาย

ล่าสุด “หนุ่มเบิ้ล” ก็ได้เข้ารับราชการทหารอย่างเต็มตัว ตั้งใจฝึกซ้อมเป็นพลทหารใหม่อย่างเต็มที่ และการเข้ารับใช้ชาติของ “หนุ่มเบิ้ล” ดูเหมือนว่าจะปรับตัวเข้ากับเพื่อน ๆ ได้อย่างรวดเร็ว ทำให้มีภาพของเจ้าตัวกับเพื่อน ๆ ที่อยู่ในกรมออกมาให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึงกันอยู่บ่อยครั้ง ยังไงก็ขอให้ “หนุ่มเบิ้ล” มีความความสุขกับการรับราชการทหารนะคะ แล้วค่อยมาร้องเพลงให้แฟนๆหายคิดถึงกันต่อไป

เบิ้ล ปทุมราช เข้ากรม เป็นพลทหาร เป็นที่เรียบร้อย เบิ้ล ปทุมราช เข้ากรม เป็นพลทหาร เป็นที่เรียบร้อย เบิ้ล ปทุมราช เข้ากรม เป็นพลทหาร เป็นที่เรียบร้อย เบิ้ล ปทุมราช เข้ากรม เป็นพลทหาร เป็นที่เรียบร้อย
เบิ้ล ปทุมราช เข้ากรม เป็นพลทหาร เป็นที่เรียบร้อย เบิ้ล ปทุมราช เข้ากรม เป็นพลทหาร เป็นที่เรียบร้อย เบิ้ล ปทุมราช เข้ากรม เป็นพลทหาร เป็นที่เรียบร้อย เบิ้ล ปทุมราช เข้ากรม เป็นพลทหาร เป็นที่เรียบร้อย เบิ้ล ปทุมราช เข้ากรม เป็นพลทหาร เป็นที่เรียบร้อย

แสดงความคิดเห็น