จำกันได้ป่ะ? บอม พงศกร จากหนัง รุ่นพี่ โบ๊ะหน้าขาวๆ กลายเป็นพระเอกช่อง 7 ไปแล้ว!!

ไม่รู้จะยังจำกันได้รึเปล่า เพราะหลังจากเป็นพระเอกหนังได้เรื่องเดียว หลังจากนั้นก็หายเงียบไปนานกว่า 2 ปี ที่แฟนๆแทบไม่ได้เห็นหน้าหนุ่ม “บอม-พงศกร โตสุวรรณ” ผ่านหน้าจอทีวีเลย ถ้ายังจำพระเอกหน้าขาวโบ๊ะ ปากแดงๆ ที่เป็นวิญญาณรุ่นพี่ในหนังเรื่อง “รุ่นพี่” เล่นกับ “พลอยชมพู” ใช่แล้วล่ะ คือหนุ่ม “บอม” ที่ล่าสุดโดดมาเป็นพระเอกวิก 7 สีแบบเต็มตัว ประเดิมบทพระเอกในเรื่อง “หวานใจนายหุ่นยนต์” ที่จะออกปฏิบัติการปลอมตัวเป็นหุ่นยนต์ ME1 เพื่อปฏิบัติภารกิจพิเศษเฉพาะกิจ โคจรมาเจอกันครั้งแรกกับ มะเหมี่ยว-พรชดา เครือคช” ที่เคยฝากผลงานละครชื่อดังทางช่อง 7 สี อย่าง “สาปดอกสร้อย” และ “หอเฮ้วขนหัวลุก” กันมาแล้ว จะดุเด็ดเผ็ดมันขนาดไหนต้องคอยติดตามชม เริ่มตอนแรกเช้าวันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายนนี้  เวลา 09.00 น. ทางช่อง 7 สี แค่เห็นความน่ารักของหุ่นยนต์ “บอม” ก็หลงรักทันทีแล้วล่ะ คราวนี้คงจะไม่หายหน้าไปไหนอีกนะจ๊ะ

จำกันได้ป่ะ? บอม พงศกร จากหนัง รุ่นพี่ โบ๊ะหน้าขาวๆ กลายเป็นพระเอกช่อง 7 ไปแล้ว!! จำกันได้ป่ะ? บอม พงศกร จากหนัง รุ่นพี่ โบ๊ะหน้าขาวๆ กลายเป็นพระเอกช่อง 7 ไปแล้ว!! จำกันได้ป่ะ? บอม พงศกร จากหนัง รุ่นพี่ โบ๊ะหน้าขาวๆ กลายเป็นพระเอกช่อง 7 ไปแล้ว!! จำกันได้ป่ะ? บอม พงศกร จากหนัง รุ่นพี่ โบ๊ะหน้าขาวๆ กลายเป็นพระเอกช่อง 7 ไปแล้ว!!
จำกันได้ป่ะ? บอม พงศกร จากหนัง รุ่นพี่ โบ๊ะหน้าขาวๆ กลายเป็นพระเอกช่อง 7 ไปแล้ว!! จำกันได้ป่ะ? บอม พงศกร จากหนัง รุ่นพี่ โบ๊ะหน้าขาวๆ กลายเป็นพระเอกช่อง 7 ไปแล้ว!! จำกันได้ป่ะ? บอม พงศกร จากหนัง รุ่นพี่ โบ๊ะหน้าขาวๆ กลายเป็นพระเอกช่อง 7 ไปแล้ว!! จำกันได้ป่ะ? บอม พงศกร จากหนัง รุ่นพี่ โบ๊ะหน้าขาวๆ กลายเป็นพระเอกช่อง 7 ไปแล้ว!! จำกันได้ป่ะ? บอม พงศกร จากหนัง รุ่นพี่ โบ๊ะหน้าขาวๆ กลายเป็นพระเอกช่อง 7 ไปแล้ว!! จำกันได้ป่ะ? บอม พงศกร จากหนัง รุ่นพี่ โบ๊ะหน้าขาวๆ กลายเป็นพระเอกช่อง 7 ไปแล้ว!! จำกันได้ป่ะ? บอม พงศกร จากหนัง รุ่นพี่ โบ๊ะหน้าขาวๆ กลายเป็นพระเอกช่อง 7 ไปแล้ว!! จำกันได้ป่ะ? บอม พงศกร จากหนัง รุ่นพี่ โบ๊ะหน้าขาวๆ กลายเป็นพระเอกช่อง 7 ไปแล้ว!! จำกันได้ป่ะ? บอม พงศกร จากหนัง รุ่นพี่ โบ๊ะหน้าขาวๆ กลายเป็นพระเอกช่อง 7 ไปแล้ว!! จำกันได้ป่ะ? บอม พงศกร จากหนัง รุ่นพี่ โบ๊ะหน้าขาวๆ กลายเป็นพระเอกช่อง 7 ไปแล้ว!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]