ไต้ฝุ่น ตากเพชร ผันตัวเป็นนักซิ่ง ยันยังไม่ทิ้งงานวงการบันเทิง

ฮอตเวอร์!! สำหรับนักแสดงหนุ่มหน้าใสโปรไฟล์เลิศอย่าง "ไต้ฝุ่น ตากเพชร" ที่ผ่านผลงานการแสดงมามากมาย รวมถึงงานด้านพิธีกร แถมแฟนคลับแน่นมาก

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดเตรียมลงละครเรื่องใหม่ ให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึงกัน

 

 

 

“ไต้ฝุ่น ตากเพชร” เผย “ดีใจที่ได้มารับบทเด่นในละครเรื่องใหม่ #แม่สื่อปากร้ายผู้ชายรสจัด เพราะห่างละครไปหลายเดือน แต่อยากให้ติดตามว่าจะได้เล่นคู่กับใครยังไง สำหรับสัญญายังอยู่กับช่อง7 เผยยังอีกหลายปี ยันไม่ย้ายไปไหน เพราะช่วงไม่มีละครก็ยังมีงานพิธีกรอยู่ ล่าสุดเพิ่งได้ไปร่วมทีมแข่งรถกับค่าย PTT มี “อ้น กรกฎ – ติ่งโน้ต” ร่วมทีมด้วย ฟุ้งที่ไปเพราะชอบขับรถอยู่แล้ว และมองเป็นกีฬาที่ต้องใช้สมาธิแน่วแน่ แต่ถึงแม้จะเป็นทีมนักแข่ง แต่ยันไม่ทิ้งงานในวงการบันเทิงแน่นอน”

 

 

 

ไต้ฝุ่น ตากเพชร ผันตัวเป็นนักซิ่ง ยันยังไม่ทิ้งงานวงการบันเทิง ไต้ฝุ่น ตากเพชร ผันตัวเป็นนักซิ่ง ยันยังไม่ทิ้งงานวงการบันเทิง ไต้ฝุ่น ตากเพชร ผันตัวเป็นนักซิ่ง ยันยังไม่ทิ้งงานวงการบันเทิง ไต้ฝุ่น ตากเพชร ผันตัวเป็นนักซิ่ง ยันยังไม่ทิ้งงานวงการบันเทิง
ไต้ฝุ่น ตากเพชร ผันตัวเป็นนักซิ่ง ยันยังไม่ทิ้งงานวงการบันเทิง ไต้ฝุ่น ตากเพชร ผันตัวเป็นนักซิ่ง ยันยังไม่ทิ้งงานวงการบันเทิง ไต้ฝุ่น ตากเพชร ผันตัวเป็นนักซิ่ง ยันยังไม่ทิ้งงานวงการบันเทิง ไต้ฝุ่น ตากเพชร ผันตัวเป็นนักซิ่ง ยันยังไม่ทิ้งงานวงการบันเทิง ไต้ฝุ่น ตากเพชร ผันตัวเป็นนักซิ่ง ยันยังไม่ทิ้งงานวงการบันเทิง ไต้ฝุ่น ตากเพชร ผันตัวเป็นนักซิ่ง ยันยังไม่ทิ้งงานวงการบันเทิง
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]