เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
สำหรับ โครงการ “ก้าวคนละก้าว” ที่ “ตูน บอดี้สแลม” ได้นำวิ่งเพื่อสมทบทุนเครื่องมือทางการแพทย์ แน่นอนการวิ่งครั้งนี้ ทั้งเหนื่อย ทั้งไกล แต่คนที่อยู่ข้างๆ “พี่ตูน” และสร้างรอยยิ้มได้ตลอดเวลานั้นคือ “ก้อย รัชวิน” ที่เป็นทั้งกำลังใจ ทั้งเพื่อนร่มทางให้กับ “พี่ตูน” ได้เป็นอย่างดี
โดยในแต่ละวันก็โมเม้นท์น่ารักๆ และน่าประทับใจของ พี่ตูน ร่วมไปถึงเหล่าประชาชนที่ค่อยให้กำลังใจและร่วมบริจาคเงินอยู่ข้างทาง ซึ่งล่าสุดวันที่ 7 ของโครงการ “ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ” ยอดบริจาคล่าสุดกว่า 145,000,000 บาท แล้ว ซึ่งตลอดเส้นทางที่วิ่งในมีประชาชนทุกเพศทุกวัยจำนวนมากให้การต้อนรับ มอบเงินบริจาค ถ่ายรูป อย่างอบอุ่น เรียกได้ว่าเป็นโมเม้นท์ที่เห็นแล้วก็ประทับใจจริงๆ
ล่าสุด นางแบบสาว โย ยศวดี ที่เจ้าตัวออกวิ่งพร้อมกับคนอื่น ๆ ได้ 11 กิโลเมตร แต่ก็ต้องหยุดวิ่งไปเพราะก่อน หน้านี้เจ้าตัวดันถูกหมาแม่ลูกอ่อนกัดก่อนไปวิ่ง สาวโย เลยขอทิ้งท้ายฝาก ขอร้องทุกคนด้วยว่า
วันนึ้เห็นกับตาตลอดทาง10กว่าโล หัวใจผู้ชายคนนี้สุดยอดจริงๆ ทุกคนที่มารอด้วยความรัก พี่ตูนก็ไม่อยากให้พวกเค้าเสียน้ำใจ หยุดตลอดทางไม่ได้ห่วงตัวเองเลย พวกเราก็ช่วยกันๆให้บ้าง ฝนตกหนัก คนยืนรอกับร่มและพุ่งเข้ามาตลอดเวลา โดนร่มแทงหน้ายังไม่เคยบ่นสักคำ  หนทางยังอีกไกลมากๆ รักพี่ตูนช่วยกันรักษาร่างกายพี่ตูนกันนะคะ ถ้าไม่มีรูปเซลฟี่ เซ็นกีตาร์ แต่จะทำให้พี่ตูนไปถึงจุดหมายปลายทางได้อย่างปลอดภัย คุณจะทำให้พี่ตูนกันได้มั้ย? ไม่สนใจเรื่องของตัวเองแต่ให้ความสำคัญกับภารกิจของพี่ตูนแทน จะขอบคุณมากๆถ้าทุกคนทำได้ค่ะ  #ก้าวคนละก้าว

by TVPOOL ONLINE

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online