เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

       ว้าว! มีรายงานว่า “มารายห์ แครีย์” นักร้องสาวดีวาชื่อดัง ได้รับเงินค่าจ้างร้องเพลงเป็นเงินถึง 55 ล้านบาท เพื่อขึ้นแสดงในงานปาร์ตี้ปีใหม่แบบส่วนตัวของโอรสสุลต่านบรูไนที่จัดขึ้นในกรุงลอนดอน
       
       ซึ่งการแสดงของมารายห์ครั้งนี้ เจ้าตัวขึ้นแสดงถึง 3 เพลงด้วยกันโดยมีเพลงฮิตอย่าง Always Be My Baby รวมอยู่ด้วย และเธอยังรับหน้าที่ร้องนำคอรัสในเพลง Auld Lang Syne       
การร่วมงานครั้งนี้ของมารายห์ เกิดขึ้นตามคำเชื้อเชิญของ เจ้าชายอาซิมแห่งบรูไน โอรสเพลย์บอยวัย 31 พรรษาของสุลต่านบรูไน ซึ่งทั้งคู่รู้จักกันมานานหลายปีแล้ว
       
       โดยการเดินทางมาร้องเพลงที่อังกฤษครั้งนี้ “มารายห์” ยังได้พาสามีและลูกๆ อีก 2 คนขึ้นเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวบินตรงมาจากอเมริกาด้วย ก่อนจะพากันเข้าพักที่ห้องสวีตคืนละ 2.75 แสน ในโรงแรมสุดหรู ซึ่งมี Brunei Investment Agency เป็นเจ้าของ
       
       โดยมารายห์ นักร้องวัย 43 ปี ยังได้ร่วมแสดงที่งานปาร์ตีครั้งนี้ร่วมกับ “ไดอานา รอสส์” นักร้องดีวาทรงพลังด้วย โดยแขกคนดังที่มาร่วมงานยังมี “เจอร์รี ฮอลล์” นางแบบชื่อดัง และนักแสดงดังอย่าง โซเฟีย ลอว์เรน และ เฟย์ ดันอเวย์ 
                  
       อย่างไรก็ตามหลังมีรายงานถึงตัวเลขค่าตัวการขึ้นร้องเพลงปีใหม่ครั้งนี้ ทางประชาสัมพันธ์ส่วนตัวของนักร้องดังได้ยืนยันว่า ดีวาสาวขึ้นร้องเพลงในงานปาร์ตี้ครั้งนี้จริงแต่ไม่สามารถยืนยันตัวเลขที่แน่นอนได้
       
       “มันเป็นงานปาร์ตี้ส่วนตัวเพราะฉะนั้นเราไม่ขอพูดถึงเรื่องค่าตอบแทนแล้วกัน มารายห์รู้จักกับเจ้าชายอาซิมมานานหลายปีแล้ว พวกเขาเป็นเพื่อนกันและร่วมงานการกุศลกันหลายครั้ง”
       
       เมื่อถูกถามถึงจำนวนเพลงที่นักร้องดังร้องในปาร์ตีส่วนตัวครั้งนี้ ทางโฆษกยืนยันว่าไม่ทราบรายละเอียดที่แน่ชัด ซึ่งระบุด้วยว่าเรตค่าตัว 55 ล้านบาทในการปรากฏตัวออกงานเป็นเรตที่ถูกมากแล้วสำหรับบุคคลที่มีชื่อเสียง
       
       อย่างไรก็ตาม การขึ้นแสดงคอนเสิร์ตฉาวของมารายห์ยังเคยเกิดขึ้นมาแล้วก่อนหน้านี้ หลังจากที่เธอขึ้นแสดงคอนเสิร์ตให้กับผู้นำเผด็จการจอมอื้อฉาว พันเอกกัดดาฟี ก่อนที่เขาจะถูกสังหารเมื่อปี 2011 ซึ่ง”มารายห์” รีบออกมาขอโทษออกสื่อหลังเจอวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก
       
 

TV Pool Online