ในที่สุดก็มา!! เผยโฉมหน้า หน้ากากเทียน ที่แท้ก็คือนักร้องหนุ่มเท้าไฟคนนี้!?

ในที่สุดก็มาสักที!! มาจนได้!! เพราะหนุ่มคนนี้ถูกพูดชื่อมาตั้งแต่ “The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ซีซั่น 1” มาโดยตลอด จนมาในซีซั่นที่ 3 เค้ามาจริงภายใต้ “หน้ากากเทียน” ที่ไม่สามารถผ่านเข้าสู่รอบต่อไปได้ พ่ายแพ้ให้กับ “หน้ากากมงกุฎเพชร” ที่เสียงทรงพลังจนเอาชนะ “หน้ากากเทียน” ไป จนเมื่อถูกถอดหน้ากาก เผยให้เห็นโฉมหน้าที่แท้จริง นั่นก็คือ นักร้องหนุ่มผู้ที่มีสเต็ปเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง “ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน” ทำเอาเฮกันทั้งสตูดิโอ แถมสาวๆได้ฟินกันส่งท้าย เพราะหนุ่ม “ชิน” ได้โชว์สเต็ปเอวกับเพลงดัง “คืนนี้อยากได้กี่ครั้ง” งานนี้เด้งจนได้เสียงกรี้ดล้นสตูดิโอจริงๆ

ในที่สุดก็มา!! เผยโฉมหน้า หน้ากากเทียน ที่แท้ก็คือนักร้องหนุ่มเท้าไฟคนนี้!? ในที่สุดก็มา!! เผยโฉมหน้า หน้ากากเทียน ที่แท้ก็คือนักร้องหนุ่มเท้าไฟคนนี้!? ในที่สุดก็มา!! เผยโฉมหน้า หน้ากากเทียน ที่แท้ก็คือนักร้องหนุ่มเท้าไฟคนนี้!? ในที่สุดก็มา!! เผยโฉมหน้า หน้ากากเทียน ที่แท้ก็คือนักร้องหนุ่มเท้าไฟคนนี้!?
ในที่สุดก็มา!! เผยโฉมหน้า หน้ากากเทียน ที่แท้ก็คือนักร้องหนุ่มเท้าไฟคนนี้!? ในที่สุดก็มา!! เผยโฉมหน้า หน้ากากเทียน ที่แท้ก็คือนักร้องหนุ่มเท้าไฟคนนี้!? ในที่สุดก็มา!! เผยโฉมหน้า หน้ากากเทียน ที่แท้ก็คือนักร้องหนุ่มเท้าไฟคนนี้!? ในที่สุดก็มา!! เผยโฉมหน้า หน้ากากเทียน ที่แท้ก็คือนักร้องหนุ่มเท้าไฟคนนี้!? ในที่สุดก็มา!! เผยโฉมหน้า หน้ากากเทียน ที่แท้ก็คือนักร้องหนุ่มเท้าไฟคนนี้!? ในที่สุดก็มา!! เผยโฉมหน้า หน้ากากเทียน ที่แท้ก็คือนักร้องหนุ่มเท้าไฟคนนี้!? ในที่สุดก็มา!! เผยโฉมหน้า หน้ากากเทียน ที่แท้ก็คือนักร้องหนุ่มเท้าไฟคนนี้!?
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]