ชิน ชินวุฒ เผยความรู้สึกแรก หลังถูกถอด หน้ากากเทียน เป็นยังไง ไปดู!?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

น่าเสียดายจริงๆ ที่หนุ่ม “ชิน-ชินวุฒ” ถูกถอด “หน้ากากเทียน” ในรอบแรก ในรายการ “The Mask Singer หน้ากากนักร้อง 3” ยังไม่ทันจะได้เห็นโชว์อีกหลายๆแนวที่เจ้าตัวมีศักยภาพในตัวค่อนข้างเยอะ ทั้งเรื่องร้องและเต้น และการเอ็นเตอร์เทนคนดู น่าเสียดายที่ต้องมาเจอกับ “หน้ากากมงกุฎเพชร” ในรอบแรก เพราะรายนั้นใช้เสียงอันทรงพลัง เอาใจคนดูทั้งสตู ได้ผ่านเข้ารอบไปแบบสวยๆ แต่ถึงยังไงก็ถือว่าการได้มาออกในรายการนี้ หนุ่ม “ชิน” ก็คงจะมีความสุขและภูมิใจแล้วล่ะ เพราะในขณะที่อัดเทปรายการอยู่นั้น หนุ่ม “ชิน” ยังรับใช้ชาติเป็นทหารอยู่ ทางรายการต้องขออนุญาตทางราชการเพื่อขอตัวมาซ้อมและบันทึกเทปกันเลยจริงๆ เรียกว่าทุ่มเทและทุ่มทุนกันสุดๆ ล่าสุดหลังถอดหน้ากากแล้ว หนุ่ม “ชิน” ได้เผยความในใจทั้งหมดทั้งมวลว่า..

“ในที่สุดก็ได้ไปจนได้!! ทุกคนจะได้เลิกทายชื่อผมซักที 555!! . ขอบคุณรายการ @themasksingerth นะครับ ที่จุดเทียนให้ผู้ชายคนนี้ได้กลับมามีไฟอีกครั้ง (ขอบคุณจริงๆครับ) ขอบคุณที่ทำให้ผมได้ทำในสิ่งที่ผมรัก . ขอบคุณทุกๆ แรงบันดาลใจ ที่ทำให้ผมเป็นผมทุกวันนี้ ขอบคุณทุกๆคนที่ส่งกำลังใจให้ผม และพูดกันหมดว่า “เสียดายจัง” ผมก็เสียดายครับ เสียดายที่ยังมีอีกหลายๆเพลงที่อยากร้องให้ทุกคนฟัง แต่ถึงแม้จะเปิดหน้ากากตั้งแต่รอบแรก ก็สมเกียรติครับ . หน้ากากมงกุฏเพชรร้องดีมากจริงๆ เป็นกำลังใจให้นางด้วยนะ และเป็นกำลังใจให้คนไทยด้วยกันทุกๆคนนะครับ . เราทุกคนสามารถเป็นเทียนได้ คอยจุดกำลังใจให้กันและกันในทุกๆเรื่อง แค่นี้เราก็เดินไปข้างหน้าได้แบบมีพลังแล้วครับ สุดท้ายขอบคุณ @helenemi09 @stothesophie @lilyy_pantila ที่เป็นอีก3แสงเทียนที่คอยจุดแสงไฟส่งกำลังใจให้ผมทุกๆครั้งที่ไฟผมใกล้หมด รัก รัก รัก และ รัก #themasksinger3 #หน้ากากเทียน”

ชิน ชินวุฒ เผยความรู้สึกแรก หลังถูกถอด หน้ากากเทียน เป็นยังไง ไปดู!? ชิน ชินวุฒ เผยความรู้สึกแรก หลังถูกถอด หน้ากากเทียน เป็นยังไง ไปดู!? ชิน ชินวุฒ เผยความรู้สึกแรก หลังถูกถอด หน้ากากเทียน เป็นยังไง ไปดู!? ชิน ชินวุฒ เผยความรู้สึกแรก หลังถูกถอด หน้ากากเทียน เป็นยังไง ไปดู!?
ชิน ชินวุฒ เผยความรู้สึกแรก หลังถูกถอด หน้ากากเทียน เป็นยังไง ไปดู!? ชิน ชินวุฒ เผยความรู้สึกแรก หลังถูกถอด หน้ากากเทียน เป็นยังไง ไปดู!? ชิน ชินวุฒ เผยความรู้สึกแรก หลังถูกถอด หน้ากากเทียน เป็นยังไง ไปดู!? ชิน ชินวุฒ เผยความรู้สึกแรก หลังถูกถอด หน้ากากเทียน เป็นยังไง ไปดู!? ชิน ชินวุฒ เผยความรู้สึกแรก หลังถูกถอด หน้ากากเทียน เป็นยังไง ไปดู!? ชิน ชินวุฒ เผยความรู้สึกแรก หลังถูกถอด หน้ากากเทียน เป็นยังไง ไปดู!?
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]