เปิดเส้นทางรัก!ความรัก ลีโอ พุฒ กับ ว่าที่เจ้าสาวจิ๊บ เริ่มต้นมาจากจุดไหน?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เปิดเส้นทางความรักที่เริ่มต้นจากเพื่อนรักกลายเป็นคนรักอีกคู่ สำหรับคู่ของอดีตนักร้อง ลีโอ พุฒ ที่กำลังจะเข้าพิธีแต่งงานครั้งที่สองกับเจ้าสาวนอกวงการ  จิ๊บ นลินรัตน์  หลังจากก่อนหน้านี้เป็นคู่ของพระเอกชาคริต กับ แอน ภัททิรา ที่เริ่มต้นจากความเป็นเพื่อนสนิทจนกระทั่งสานสัมพันธ์มาเป็นคู่ชีวิตเช่นกัน  ความรักของ ลีโอ พุฒ กับ จิ๊บ นลินรัตน์  รู้จักกันมา 15 ปีแล้วในฐานะของเพื่อนที่รู้ใจ ซึ่งก่อนหน้านี้ ลีโอ พุฒ และ จิ๊บ เคยคบกันในแบบแฟนมาก่อนหน้าแล้ว แต่วันนั้นเขาทั้งคู่ต่างแยกย้ายไปตามความฝันไปบนเส้นทางของแต่ละคน  ฝ่าย พุฒ เริ่มต้นชีวิตครอบครัวก่อนและมีทายาทคือ น้องคีตะ ที่แสนจะน่ารักวันเวลาและพรหมลิขิตพาให้คนสองคนกลับมาเจอกันอีกครั้ง เริ่มต้นเรื่องราวความรักบทใหม่ที่มีความหมายและมาสร้างวันเวลาดีๆ ร่วมกันในแบบชีวิตคู่  ซึ่งในวันที่ 17 พฤศจิกายนนี้ ลีโอ พุฒ และ จิ๊บ จะเข้าพิธีวิวาห์แบบเรียบง่ายที่จังหวัดชลบุรี ในธีมบรรยากาศแบบอบอุ่นที่ห้อมล้อมไปด้วยคนรักในครอบครัว  ยังไงทางทีวีพูลต้องขอแสดงความยินดีล่วงหน้าเลยนะจ๊ะ

เปิดเส้นทางรัก!ความรัก ลีโอ พุฒ กับ ว่าที่เจ้าสาวจิ๊บ เริ่มต้นมาจากจุดไหน? เปิดเส้นทางรัก!ความรัก ลีโอ พุฒ กับ ว่าที่เจ้าสาวจิ๊บ เริ่มต้นมาจากจุดไหน? เปิดเส้นทางรัก!ความรัก ลีโอ พุฒ กับ ว่าที่เจ้าสาวจิ๊บ เริ่มต้นมาจากจุดไหน? เปิดเส้นทางรัก!ความรัก ลีโอ พุฒ กับ ว่าที่เจ้าสาวจิ๊บ เริ่มต้นมาจากจุดไหน?
เปิดเส้นทางรัก!ความรัก ลีโอ พุฒ กับ ว่าที่เจ้าสาวจิ๊บ เริ่มต้นมาจากจุดไหน? เปิดเส้นทางรัก!ความรัก ลีโอ พุฒ กับ ว่าที่เจ้าสาวจิ๊บ เริ่มต้นมาจากจุดไหน?
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]