มาดู !! ความสุดยอดของสเปเชียลเอฟเฟ็คต์ในภาพยนตร์แล้วจะแปลกใจ

เรียกได้ว่าในอุตสาหกรรมภาพยนต์นั้น มีการใช้เทคนิคที่หลากหลายที่เราคาดไม่ถึง เพราะมันดูช่างเนียนเหมือนไม่ได้รังสรรค์ขึ้นมาด้วยคอมพิวเตอร์ มาดูกันว่ามีเรื่องอะไรบ้าง แล้วจะแปลกใจ ทุกอย่างสามารถเกิดขึ้นได้ในฮอลลีวู้ด คำนี้น่าจะเป็นความจริง หากคุณได้เห็นภาพการใช้สเปเชี่ยลเอฟเฟค การใช้ CG เหล่านี้ แล้วคุณจะต้องทึ่งว่า ความจริงมีเพียง 5% เท่านั้นเองนะครับ ^^

 

มาดู !! ความสุดยอดของสเปเชียลเอฟเฟ็คต์ในภาพยนตร์แล้วจะแปลกใจ มาดู !! ความสุดยอดของสเปเชียลเอฟเฟ็คต์ในภาพยนตร์แล้วจะแปลกใจ มาดู !! ความสุดยอดของสเปเชียลเอฟเฟ็คต์ในภาพยนตร์แล้วจะแปลกใจ มาดู !! ความสุดยอดของสเปเชียลเอฟเฟ็คต์ในภาพยนตร์แล้วจะแปลกใจ
มาดู !! ความสุดยอดของสเปเชียลเอฟเฟ็คต์ในภาพยนตร์แล้วจะแปลกใจ มาดู !! ความสุดยอดของสเปเชียลเอฟเฟ็คต์ในภาพยนตร์แล้วจะแปลกใจ มาดู !! ความสุดยอดของสเปเชียลเอฟเฟ็คต์ในภาพยนตร์แล้วจะแปลกใจ มาดู !! ความสุดยอดของสเปเชียลเอฟเฟ็คต์ในภาพยนตร์แล้วจะแปลกใจ มาดู !! ความสุดยอดของสเปเชียลเอฟเฟ็คต์ในภาพยนตร์แล้วจะแปลกใจ มาดู !! ความสุดยอดของสเปเชียลเอฟเฟ็คต์ในภาพยนตร์แล้วจะแปลกใจ มาดู !! ความสุดยอดของสเปเชียลเอฟเฟ็คต์ในภาพยนตร์แล้วจะแปลกใจ มาดู !! ความสุดยอดของสเปเชียลเอฟเฟ็คต์ในภาพยนตร์แล้วจะแปลกใจ

แสดงความคิดเห็น