ร้อนตัวมาก! ขนมจีน โพสต์ภาพแอนนาเบลล์ ปฏิเสธไม่ใช่เจ้าของเสียง หน้ากากตุ๊กตา (ชมคลิป)

ร้อนตัวขึ้นมาเชียวนะ แหมๆๆๆ สำหรับสาว “ขนมจีน-กุลมาศ” เพราะหลังจากที่เทปรายการ The Mask Singer 3 หน้ากากนักร้อง” ออกอากาศไปเมื่อวันก่อน ก็ทำเอาแฟนๆรายการสงสัยและคุ้นหูคุ้นเสียงกับเจ้า “หน้ากากตุ๊กตา” ที่ร้องเพลง Maria” แล้วได้ผ่านเข้าสู่รอบต่อไป ว่าเสียงมันคลับคล้ายคลับคลากับสาว “ขนมจีน” สุดๆ ยิ่งใครที่เป็นติ่งของกามิกาเซ่ยุคบุกเบิก คงจะจำเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ของ “ขนมจีน” ได้แน่นอน งานนี้เจ้าตัวโดนถล่มเลยจ้า เลยโพสต์ภาพหน้าตุ๊กตาแอนนาเบลล์พร้อมแคปชั่นปฏิเสธลงไอจี แต่งานนี้แฟนๆมาเม้นท์ตรึม! ทุกเสียงให้ความเห็นเดียวกันว่านี่แหละคือเสียงของ “หน้ากากตุ๊กตา” งานนี้จะใช่หรือไม่ใช่ เราไปฟังเสียง “หน้ากากตุ๊กตา” ร้องเพลง Maria” กันอีกที แล้วร้องเทียบดูนะจ๊ะ แล้วจะรู้ว่า..เป๊ะ!

ร้อนตัวมาก! ขนมจีน โพสต์ภาพแอนนาเบลล์ ปฏิเสธไม่ใช่เจ้าของเสียง หน้ากากตุ๊กตา (ชมคลิป) ร้อนตัวมาก! ขนมจีน โพสต์ภาพแอนนาเบลล์ ปฏิเสธไม่ใช่เจ้าของเสียง หน้ากากตุ๊กตา (ชมคลิป) ร้อนตัวมาก! ขนมจีน โพสต์ภาพแอนนาเบลล์ ปฏิเสธไม่ใช่เจ้าของเสียง หน้ากากตุ๊กตา (ชมคลิป) ร้อนตัวมาก! ขนมจีน โพสต์ภาพแอนนาเบลล์ ปฏิเสธไม่ใช่เจ้าของเสียง หน้ากากตุ๊กตา (ชมคลิป)
ร้อนตัวมาก! ขนมจีน โพสต์ภาพแอนนาเบลล์ ปฏิเสธไม่ใช่เจ้าของเสียง หน้ากากตุ๊กตา (ชมคลิป) ร้อนตัวมาก! ขนมจีน โพสต์ภาพแอนนาเบลล์ ปฏิเสธไม่ใช่เจ้าของเสียง หน้ากากตุ๊กตา (ชมคลิป) ร้อนตัวมาก! ขนมจีน โพสต์ภาพแอนนาเบลล์ ปฏิเสธไม่ใช่เจ้าของเสียง หน้ากากตุ๊กตา (ชมคลิป) ร้อนตัวมาก! ขนมจีน โพสต์ภาพแอนนาเบลล์ ปฏิเสธไม่ใช่เจ้าของเสียง หน้ากากตุ๊กตา (ชมคลิป) ร้อนตัวมาก! ขนมจีน โพสต์ภาพแอนนาเบลล์ ปฏิเสธไม่ใช่เจ้าของเสียง หน้ากากตุ๊กตา (ชมคลิป) ร้อนตัวมาก! ขนมจีน โพสต์ภาพแอนนาเบลล์ ปฏิเสธไม่ใช่เจ้าของเสียง หน้ากากตุ๊กตา (ชมคลิป) ร้อนตัวมาก! ขนมจีน โพสต์ภาพแอนนาเบลล์ ปฏิเสธไม่ใช่เจ้าของเสียง หน้ากากตุ๊กตา (ชมคลิป) ร้อนตัวมาก! ขนมจีน โพสต์ภาพแอนนาเบลล์ ปฏิเสธไม่ใช่เจ้าของเสียง หน้ากากตุ๊กตา (ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น