เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หลังได้รู้จัก ไอซ์-โชคชัย อุชชิน หนุ่มวัย 27 ปี ที่เดินทางมาร่วมฟังสวดพระอภิธรรมศพ “โจ บอยสเก๊าท์” ก่อนจะเปิดเผยกับสื่อมวลชนว่าเป็นลูกชายแท้ๆ ของนักร้องหนุ่มผู้ล่วงลับกับคุณแม่ “นางนันทิยา อุชชิน” ชื่อเล่น “น้ำ” ก่อนจะเลิกรากับคุณแม่ตอนที่คุณพ่อเข้าวงการ

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้พูดคุยอัพเดตกับ “ไอซ์-โชคชัย” โดยเจ้าตัวกล่าวว่า “วันนี้ผมกับคุณแม่จะไปถึงที่วัดประมาณหนึ่งทุ่ม เพื่อร่วมฟังสวดอภิธรรมศพของคุณพ่อ หากมีจังหวะที่เหมาะสมก็จะเข้าไปพูดคุยกับคุณปู่ หลังจากมีข่าวออกไปเริ่มรู้สึกได้ว่ามีคนรู้จักมากขึ้น เข้ามาถาม แต่ผมก็ไม่ได้รู้สึกเปลี่ยนแปลงอะไร ยังใช้ชีวิตปกติ”

“จริงๆ เเล้วผมมีน้องสาวอีกหนึ่งคน แต่ว่าคนละพ่อ  อายุห่างกัน 3 ปี หลังเลิกกับคุณพ่อผม คุณแม่ก็มีสามีใหม่ แต่ปัจจุบันก็ไม่ได้อยู่ด้วยกับสามีใหม่แล้ว น้องสาวผมก็อยู่กรุงเทพฯ ส่วนตัวผมยังไม่ได้แต่งงานมีครอบครัวครับ”

by TVPOOL ONLINE

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online