น้ำใจคนไทย! ให้ พี่ตูน ผลไม้เซ็ตใหญ่ส่งถึงมือ จะฮาหรือสงสารดี!?

ก้าวเข้าสู่วันที่ 13 แล้ว สำหรับการวิ่ง #ก้าวคนละก้าว ของ “ตูน บอดี้สแลม” ที่ถึงจังหวัดนครศรีธรรมราช ก็ได้รับมอบเงินจำนวน 16 ล้านบาท จากเศรษฐีใจบุญ “จิมมี่ ชวาลา” โดยสรุปยอดรวมทะลุ 200 ล้านบาทเป็นที่เรียบร้อยแล้ว งานนี้กำลังใจมาเพียบ ไม่ใช่แค่ตัวเงินอย่างเดียว แต่เหล่าประชาชนที่ระหว่างทางคอยส่งกำลังแรงเชียร์ บ้างก็มีของติดไม้ติดมือมายื่นให้พี่ตูน ซึ่งก่อนหน้านี้ เราเห็นกล้วยเครือใหญ่กันมาแล้ว มาวันนี้ยังมีอีกหลายๆอย่างที่ “พี่ตูน” ได้รับระหว่างทาง เห็นแล้วก็แอบขำอยู่บ้างมีทั้ง “มะพร้าว” ที่มาเป็นทางทั้งพวงหลายๆลูก มะละกอ มะม่วง มีปลาอินทรีย์ด้วย! จะขำก็ขำ แต่แอบสงสารนิดหน่อย เพราะมันอาจจะหนักไปเวลาที่ต้องวิ่งไปด้วยและต้องหยุดรับของ เชื่อว่าประชาชนทุกคนล้วนหวังดี แต่ถ้าจะให้ดี นำไปฝากกับทีมงานหรือว่าเอาเป็นสิ่งที่มีน้ำหนักเบาจะดีกว่าเนอะ สงสารพี่ตูนเค้า

น้ำใจคนไทย! ให้ พี่ตูน ผลไม้เซ็ตใหญ่ส่งถึงมือ จะฮาหรือสงสารดี!? น้ำใจคนไทย! ให้ พี่ตูน ผลไม้เซ็ตใหญ่ส่งถึงมือ จะฮาหรือสงสารดี!? น้ำใจคนไทย! ให้ พี่ตูน ผลไม้เซ็ตใหญ่ส่งถึงมือ จะฮาหรือสงสารดี!? น้ำใจคนไทย! ให้ พี่ตูน ผลไม้เซ็ตใหญ่ส่งถึงมือ จะฮาหรือสงสารดี!?
น้ำใจคนไทย! ให้ พี่ตูน ผลไม้เซ็ตใหญ่ส่งถึงมือ จะฮาหรือสงสารดี!? น้ำใจคนไทย! ให้ พี่ตูน ผลไม้เซ็ตใหญ่ส่งถึงมือ จะฮาหรือสงสารดี!? น้ำใจคนไทย! ให้ พี่ตูน ผลไม้เซ็ตใหญ่ส่งถึงมือ จะฮาหรือสงสารดี!? น้ำใจคนไทย! ให้ พี่ตูน ผลไม้เซ็ตใหญ่ส่งถึงมือ จะฮาหรือสงสารดี!? น้ำใจคนไทย! ให้ พี่ตูน ผลไม้เซ็ตใหญ่ส่งถึงมือ จะฮาหรือสงสารดี!? น้ำใจคนไทย! ให้ พี่ตูน ผลไม้เซ็ตใหญ่ส่งถึงมือ จะฮาหรือสงสารดี!? น้ำใจคนไทย! ให้ พี่ตูน ผลไม้เซ็ตใหญ่ส่งถึงมือ จะฮาหรือสงสารดี!?
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]