เปิดภาพ บรรดาลูกๆ พอลล่า เทเลอร์ บอกเลยได้พ่อกับแม่มาเยอะ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยว่าสาวคนนี้เป็นอีหนึ่งนักแสดงสุดฮอตเช่นกัน ซึ่งปัจจุบัน ได้แต่งงานมีครอบครัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นั้นก็คือ “พอลล่า เทเลอร์” ซึ่งได้แต่งงานกับ สามีชาวต่างชาติ “เอ็ดเวิร์ด บัทเทอร์รี่” ต้องบอกว่าว่า สามีภรรยาคู่นี้ ทั้งหล่อทั้งสวยกันทั้งคู

ล่าสุดเราจะมาส่องบรรดาลูกของครอบครัวนี้กัน ต้องบอกเลยว่าเป็นกรรมพันธุ์ที่ดีจริงๆ คุณพ่อหล่อคุณแม่ก็สวย ลูกๆออกมาก็สำเนาถูกต้องเป๊ะ สำหรับ “น้องไลลา” และ “น้องลูก้า” ลูกๆสุดที่รักของ “สาวพอลล่า”  กับสามีชาวต่างชาติ “เอ็ดเวิร์ด” เรามาดูกันเลยว่าจะน่ารักขนาดไหน หล่อสวย เหมือนพ่อกับแม่ ขนาดไหน

เปิดภาพ บรรดาลูกๆ พอลล่า เทเลอร์ บอกเลยได้พ่อกับแม่มาเยอะ เปิดภาพ บรรดาลูกๆ พอลล่า เทเลอร์ บอกเลยได้พ่อกับแม่มาเยอะ เปิดภาพ บรรดาลูกๆ พอลล่า เทเลอร์ บอกเลยได้พ่อกับแม่มาเยอะ เปิดภาพ บรรดาลูกๆ พอลล่า เทเลอร์ บอกเลยได้พ่อกับแม่มาเยอะ
เปิดภาพ บรรดาลูกๆ พอลล่า เทเลอร์ บอกเลยได้พ่อกับแม่มาเยอะ เปิดภาพ บรรดาลูกๆ พอลล่า เทเลอร์ บอกเลยได้พ่อกับแม่มาเยอะ เปิดภาพ บรรดาลูกๆ พอลล่า เทเลอร์ บอกเลยได้พ่อกับแม่มาเยอะ เปิดภาพ บรรดาลูกๆ พอลล่า เทเลอร์ บอกเลยได้พ่อกับแม่มาเยอะ เปิดภาพ บรรดาลูกๆ พอลล่า เทเลอร์ บอกเลยได้พ่อกับแม่มาเยอะ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]