มาแล้ว การ์ดงานแต่งมาร์กี้ ป๊อก มี 3 การ์ดในซองเดียว

ใกล้ถึงวันวิวาห์เข้าไปทุกทีแล้ว สำหรับว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาว “มาร์กี้ ราศรี” และ “ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” ซึ่งล่าสุดทั้งคู่เริ่มเดินสายแจกการ์ดให้กับผู้ใหญ่และคนในวงการบันเทิง จำนวนทั้งสิ้น 3,000 ใบ แบ่งเป็นผู้ใหญ่ของทั้งคู่ 2 พันใบ และมาร์กี้จะแจกการ์ดให้เพื่อนดารานักแสดงในช่อง 300 ใบ สำหรับรายละเอียดของการ์ดที่ทั้งคู่ตั้งใจทำและคัดสรรอย่างดี ในซองจะมีทั้งหมด 3 การ์ด โดยเป็นการ์ดของพิธีหมั้น ฉลองมงคลสมรส และงานอาฟเตอร์ปาร์ตี้ อยู่ภายในซองเดียว ซึ่งมาร์กี้มีส่วนร่วมในการออกแบบการ์ดใบนี้ด้วย ทั้งนี้ มาร์กี้ ป๊อก ยังได้รับพระมหากรุณาธิคุณจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ประกอบพิธีสมรสพระราชทานให้ทั้งคู่ในวันที่ 8 ธันวาคม 2560 ซึ่งทั้งคู่กล่าวว่า ถือเป็นเกียรติสูงสุดของชีวิตตนเองและครอบครัว

มาแล้ว การ์ดงานแต่งมาร์กี้ ป๊อก มี 3 การ์ดในซองเดียว มาแล้ว การ์ดงานแต่งมาร์กี้ ป๊อก มี 3 การ์ดในซองเดียว มาแล้ว การ์ดงานแต่งมาร์กี้ ป๊อก มี 3 การ์ดในซองเดียว มาแล้ว การ์ดงานแต่งมาร์กี้ ป๊อก มี 3 การ์ดในซองเดียว
มาแล้ว การ์ดงานแต่งมาร์กี้ ป๊อก มี 3 การ์ดในซองเดียว มาแล้ว การ์ดงานแต่งมาร์กี้ ป๊อก มี 3 การ์ดในซองเดียว มาแล้ว การ์ดงานแต่งมาร์กี้ ป๊อก มี 3 การ์ดในซองเดียว มาแล้ว การ์ดงานแต่งมาร์กี้ ป๊อก มี 3 การ์ดในซองเดียว มาแล้ว การ์ดงานแต่งมาร์กี้ ป๊อก มี 3 การ์ดในซองเดียว
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]