วิเคราะห์ดวงความรัก ‘แอฟ-พิ้งกี้-ดิว’ นางฟ้าตกสวรรค์ คนสวยถูกสาป

ประเด็นทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์สนั่นเมืองที่ผ่านมา คงหนีไม่พ้นเรื่องราวความรักของนางเอก “แอฟ-ทักษอร เตชะณรงค์, พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช และ ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์” ว่าสรุปสุดท้าย เส้นทางความรักของเหล่าคนสวย จะมีจุดจบดังต้องคำสาป ไม่สมหวังแฮปปี้เอ็นดิ้งเหมือนความรักของเจ้าหญิงเจ้าชายในนิทาน

ซึ่งหมอดูชื่อดัง ก็มีคำชี้แนะในเรื่องของการประคับประคองความรัก-ตัวเองให้อยู่รอดปลอด ภัยมาฝาก ถือเป็นเรื่องราวดีๆ ที่ฟังหูไว้หู ตั้งตนไม่ประมาท ชีวิตก็จะได้พบเจอแต่ความสุขตลอดไป

‘แอฟ-ทักษอร’ เสริมรักด้วยถวายของสวยงามเป็นคู่

อาจารย์บอย ไพ่ผ่องญาณ
โทร. 08-5162-7649
วงการบันเทิงดาราสาวหลายๆ คนมีชีวิตรักที่ดี แต่ก็มีอีกหลายคนที่ไม่สมหวังในความรัก ในครั้งนี้จะวิเคราะห์ดวงชะตาจากทางฝ่ายหญิงเท่า นั้น ไม่ได้นำดวงฝ่ายชาย หรือฤกษ์แต่งงาน หรือฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัยมาร่วมวิเคราะห์ด้วย
ดาราสาวที่แต่งงานแล้วมีลูกแล้ว แต่ก็ยังมีมรสุมความรักเข้ามา คือคุณแอฟ ในดวงชะตานั้น ดาวปัตนิ คือดาวคู่ครองกระทบภูมิหินะ ที่แปลว่าหายนะ ไม่ใช่ว่าจะต้องเลิกรา หรือหย่าล้าง ในภูมิหินะยังหมายถึงได้พ่อหม้าย ได้สามีที่มีตำหนิ
ดวงเนื้อคู่ที่ตกภูมินี้จึงต้องระมัดระวัง แต่เนื่องด้วยในดวงชะตาของแอฟในเรื่องคู่ยังโชคดีที่กระทบภูมิศุภะ ที่แปลว่าดีงาม เพราะจะได้สามีที่มีชื่อเสียง มีฐานะก็ตามที่เป็นจริงในขณะนี้ แถมในดวงชะตายังมีดาวราชาโชคมาหนุนอีกยิ่งทำให้ได้สามีที่ร่ำรวยมาก
การเสริมดวงความรักนั้นควรที่จะทำบุญด้วยของสวยงามเป็นคู่ เช่น ถวายฉัตรเงินฉัตรทองคู่ ถวายแจกันดอกไม้คู่ เป็นต้น หลังวันเกิดแอฟในปีนี้ยังคงต้องมีเรื่องให้ลำบากใจอีก เพราะดาวอัตตะ คือ ตัวคุณแอฟเองนั้น กระทบดาวกาลกิณีในภูมิทักษา
ความยุ่งยากลำบากใจนี้จะเป็นอยู่ถึงสองปี คือปี 2561-2562 ต้องอดทนและใช้สติในการประคับประคองให้ดี แต่ในร้ายยังมีดี ในช่วงนี้จะมีทรัพย์สมบัติเพิ่มพูนทวี และจะมีกิจการให้เป็นผู้บริหาร

จับตา ‘พิ้งกี้’ เลยวันเกิด จะพบรักดีๆ
อีกหนึ่งดาราสาวที่ดวงความรักไม่สมหวัง พิ้งกี้-สาวิกา ที่เพิ่งจะมีข่าวเลิกราอีกคน ในดวงชะตาเหมือนแอฟในเรื่องดาวปัตนิ ที่กระทบภูมิหินะ เช่นเดียวกัน ดวงแบบนี้ถ้าอยู่กันเงียบๆ จะไปได้ดีกว่า เหมือนดารารุ่นพี่รุ่นแม่หลายๆ ท่านที่แต่งงานอยู่กินกันเงียบๆ ก็สามารถที่จะประคองชีวิตสมรสได้อย่างสบาย
ในดวงชะตาดาวคู่ครองยังกระทบภูมิลาภะ ซึ่งหมายถึงการมีลาภ มีเงินทอง ดังนั้นคู่ของพิ้ง กี้ต้องเป็นเศรษฐีหรือคนรวย แต่ด้วยยังมีดาวร้ายที่คอยมาเบียดเบียนดวงความรักอีกดวงคือดาวพระศุกร์เจ้าการความรักที่มาพร้อมกับดาวพระเสาร์แห่งความทุกข์เศร้า ดวงพิ้งกี้ในเรื่องความรักจึงสมหวังยาก
หากจะสมหวังคงต้องอายุเลย 35 หรือ 40 ไปแล้ว ความรักจึงจะลงตัว แต่หลังวันเกิดปีหน้า น่าจะมีเรื่องความรักดีดีเข้ามาอีก แต่ต้องประคองให้ดีเพราะตามดวง ความรักจะลงตัวต้องหลังอายุ 35 ปีไปแล้ว
อีกสิ่งหนึ่งที่ต้องระมัดระวัง คือ ดาวปุตตะ ที่ไม่ใช่แปลว่าลูกอย่างเดียว ยังหมายถึงงานใหม่ๆ ที่อาจจะมีปัญหาในเร็วๆ นี้ ทุกอย่างหากเรารู้ เราควรระมัดระวัง ไม่อยากมีปัญหา ก็ต้องอย่าให้มันเกิดปัญหา

‘ดิว-อริสรา’ ช่วงนี้ดาวเสาร์ให้โทษ
ดาวร้ายในจอ ดิว-อริสรา ที่กำลังมีเรื่องร้อนแรงขณะนี้ จากดวงคงต้องระมัดระวังให้เลยเดือนเกิดไปก่อน มิถุนายนปีหน้าไปแล้ว ดวงจะดีขึ้นมาก ในช่วงนี้ดาวเสาร์ให้โทษ เป็นหายนะแก่ดวงชะตา เป็นคดีความ ขึ้นโรงขึ้นศาล
อีกทั้งในดวงชะตายังมีดวงจันทร์รูจันทร์รั่ว ที่หมายถึงโรคภัยไข้เจ็บที่ต้องระวัง สุขภาพที่เกี่ยวกับลำไส้ กระดูก เส้นเอ็นต่างๆ จะมีปัญหาในอนาคต ส่วนความรักนั้นจะสมปรารถนาจริงจังคงต้องรอเวลา เลขสามนำหน้าเมื่อไร ความรักจะเริ่มลงตัว
จากดวงน่าจะได้แฟนเด็กหรือแฟนที่เกิดมาพร้อมสมบัติ แต่อาจจะไม่ค่อยแข็งแรง คงต้องรอดูอีกสักระยะ เพราะดวงดิวช่วงนี้มีปัญหาเรื่องสภาวะอารมณ์ของตนเอง และสภาพแวดล้อมที่ทำให้ดิวหงุดหงิดอารมณ์เสีย

       คนสวยส่วนใหญ่เสมือนนางฟ้าที่ตกสวรรค์ลงมา มักถูกสาปในเรื่องความรัก

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]