องค์ลง! กะเทยเข้าสิง! ใหม่ ดาวิกา ในละคร ชายไม่จริงหญิงแท้ เริ่ดมาก!

แม่มาแล้ววววว หลบทางให้แม่เลยคร๊าาาาา ในที่สุดก็ได้ฤกษ์ลงจอมาเรียกเสียงฮากันสักที สำหรับละครคอมมาดี้ชื่อดัง  “ชายไม่จริงหญิงแท้”  ที่เคยโด่งดังเป็นพลุแตกมาแล้วเมื่อหลายปีก่อน  งานนี้ ช่องวัน 31 นำกลับมาสร้างใหม่  และเรียกเสียงฮือฮาอีกครั้ง กับการพลิกบทบาทเป็นกะเทยครั้งแรกของผู้หญิงที่สวยที่สุดอย่าง  “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่”   ที่โคจรมาพบกับพระเอกอารมณ์ดี “เต๋อ-ฉันทวิชช์  ธนะเสวี”  และการรวม  “ตัวแม่”  ครั้งสำคัญของเมืองไทย   นำทีมโดย  “เบน  ชลาทิศ,  ม้า-อรนภา,   ดร.เสรี วงษ์มณฑา,  โหน่ง-วสันต์,   ซันนี่ ยูโฟร์,   ธงธง มกจ๊ก, ปิงปอง-ธงชัย,  อ้วน รีเทิรน์, มดดำ-คชาภา, ป๋อมแป๋ม-นิติ,  ดีเจ.นุ้ย-ธนวัฒน์,  ไจ๋ ซีร่า ศิรม์วิชญ์,  แจ็คเกอรีน ทีวีพูล ฯลฯ    ร่วมด้วย “ยิปซี-คีรติ , กลศ อัทธเสรี, จูเนียร์-กรวิชญ์, ต้อม-ณหทัย, แหม่ม-วิชุดา,  ญิ๋งญิ๋ง-ศรุชา , กรุ๊ป-จุฑารัตน์ ฯลฯ   ผลงานกำกับการแสดงของ “โขม-ก้องเกียรติ  โขมศิริ”  ผู้กำกับมากฝีมือ  ที่สลับโหมดมากำกับละครแนวคอมมาดี้ครั้งแรก

กับเรื่องราวของ  “ริน”  สาวต่างจังหวัดที่ต้องเข้ามาผจญชีวิตในเมืองหลวง  แต่เคราะห์ซ้ำ กรรมซัด  เมื่อจู่ๆ  แม่ต้องเป็นหนี้ก้อนโต   เธอจึงต้องทำทุกวิถีทาง เพื่อหาเงินมาปลดหนี้!!  แต่ก่อนที่รินจะจนตรอก   โชคชะตาก็เปิดทางสว่างให้เธออีกครั้ง    เมื่อรินได้มาพบกับ  “เคน” (เบน-ชลาทิศ)  กะเทยผู้มีชะตาชีวิตต้องสู้เช่นเดียวกันกับริน    ที่วางแผนผลักดันให้  ริน ปลอมตัวเป็นกะเทย และก้าวเข้าสู่วงการชาวสีม่วง  จนเกิดเป็นเรื่องวุ่นๆ  สุดฮา… “ชายไม่จริงหญิงแท้”    รับชม 4 วันรวด!!   ทุกคืนวันจันทร์-พฤหัสบดี  เริ่มตอนแรก อังคารที่ 28 พ.ย.นี้  20.10 น.  ทางช่องวัน 31 

 

องค์ลง! กะเทยเข้าสิง! ใหม่ ดาวิกา ในละคร ชายไม่จริงหญิงแท้ เริ่ดมาก! องค์ลง! กะเทยเข้าสิง! ใหม่ ดาวิกา ในละคร ชายไม่จริงหญิงแท้ เริ่ดมาก! องค์ลง! กะเทยเข้าสิง! ใหม่ ดาวิกา ในละคร ชายไม่จริงหญิงแท้ เริ่ดมาก! องค์ลง! กะเทยเข้าสิง! ใหม่ ดาวิกา ในละคร ชายไม่จริงหญิงแท้ เริ่ดมาก!
องค์ลง! กะเทยเข้าสิง! ใหม่ ดาวิกา ในละคร ชายไม่จริงหญิงแท้ เริ่ดมาก! องค์ลง! กะเทยเข้าสิง! ใหม่ ดาวิกา ในละคร ชายไม่จริงหญิงแท้ เริ่ดมาก! องค์ลง! กะเทยเข้าสิง! ใหม่ ดาวิกา ในละคร ชายไม่จริงหญิงแท้ เริ่ดมาก! องค์ลง! กะเทยเข้าสิง! ใหม่ ดาวิกา ในละคร ชายไม่จริงหญิงแท้ เริ่ดมาก! องค์ลง! กะเทยเข้าสิง! ใหม่ ดาวิกา ในละคร ชายไม่จริงหญิงแท้ เริ่ดมาก! องค์ลง! กะเทยเข้าสิง! ใหม่ ดาวิกา ในละคร ชายไม่จริงหญิงแท้ เริ่ดมาก! องค์ลง! กะเทยเข้าสิง! ใหม่ ดาวิกา ในละคร ชายไม่จริงหญิงแท้ เริ่ดมาก! องค์ลง! กะเทยเข้าสิง! ใหม่ ดาวิกา ในละคร ชายไม่จริงหญิงแท้ เริ่ดมาก!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]