อาย กมลเนตร ฟุ้งหัวใจแฮปปี้ แจงซุ่มคบ โทโมะ จริงไหม?!

อาย กมลเนตร” ความรักแฮปปี้ดี! แจงสถานะกับหนุ่ม “โทโมะ” ยอมรับกำลังคุยๆ กันจริง เผยเรารู้จักกันมานานแล้ว ประมาณ 2 ปี มีโอกาสได้เจอกันที่ญี่ปุ่น แต่หลังจากนั้นก็ไม่ได้คุยกันเลย ถามว่าคลิ๊กกันยังไง บอกล่าสุดตนไปปรึกษาภาษาญี่ปุ่นกับฝ่ายชาย จุดเริ่มต้นคือตอนนั้น 4 – 5 เดือนที่ผ่านมา เรียกได้ว่าก็ศึกษากันอยู่ ประมาณหนึ่ง เพราะเราก็คุยกับเขาแค่คนเดียว

ย้ำไม่ได้เข้ามาจีบ ค่อย ๆ คุยกันไปเรื่อย ๆ พัฒนาจากความเป็นเพื่อน รู้จักกันมากขึ้น แต่ยังไม่ถึงขั้นแฟน เราสบายใจที่จะคุย ไม่ได้โฟกัสตรงนั้น

ฟุ้งฝ่ายชายน่ารัก เป็นคนง่าย ๆ มีโอกาสไปไหนมาไหนด้วยกันบ้าง ทานข้าว ออกกำลังกาย เพราะบ้านเราอยู่ใกล้กัน เผยมีพาฝ่ายไปให้ “พี่จ๊ะ” รู้จักแล้ว แต่ทางครอบครัวยังไม่มีโอกาสได้เจอ

ถ้าเรามีการตกลงกันที่ชัดเจนก็จะบอก! เขิน!! ถ้าฝ่ายชายขอเป็นแฟน! ขำๆ จะให้ตนขอก่อนมันก็ไม่ใช่ ตอนนี้แฮปปี้ดี ค่อยให้กำลังใจกันไป ตนโอเคกับตอนนี้ และมีความสุขกับทุกวัน

แจงคนมองสถานะกับ “เกรท วรินทร” ส่วนตัวเคยบอกไปแล้วว่าเราเป็นพี่น้องที่สนิทกัน

เชื่อหลายคนยังไม่ทราบเรื่องนี้ ไม่ทราบแฟนคลับว่าไง แต่คงจะได้รู้ฟีดแบคหลังข่าวนี้ออกไป

อาย กมลเนตร ฟุ้งหัวใจแฮปปี้ แจงซุ่มคบ โทโมะ จริงไหม?! อาย กมลเนตร ฟุ้งหัวใจแฮปปี้ แจงซุ่มคบ โทโมะ จริงไหม?! อาย กมลเนตร ฟุ้งหัวใจแฮปปี้ แจงซุ่มคบ โทโมะ จริงไหม?! อาย กมลเนตร ฟุ้งหัวใจแฮปปี้ แจงซุ่มคบ โทโมะ จริงไหม?!
อาย กมลเนตร ฟุ้งหัวใจแฮปปี้ แจงซุ่มคบ โทโมะ จริงไหม?! อาย กมลเนตร ฟุ้งหัวใจแฮปปี้ แจงซุ่มคบ โทโมะ จริงไหม?!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]