เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

 ถ้าจะพูดถึงซีรี่ส์เกาหลีสุดฮอตของปีนี้คงหนีไม่พ้นเรื่อง “I Hear your Voice” ทางช่อง “SBS” ที่นำแสดงโดย “อีโบยอง” กับ “อีจองซอก” จนคว้ารางวัลมากมายจากงาน “Korea Drama Awards 2013” ที่เพิ่งจัดไปเมื่อวันก่อน ณ Gyeongnam Culture & Arts Center งานนี้คุณพี่ “KOREA” เกาะติดทั้งพรมแดงและในงานประกาศรางวัลอย่างใกล้ชิดเพื่อเอามาฝากคุณน้องกันค่ะ
    ดาวเด่นของงานนี้ต้องยกให้นักร้องสาว “โบอา” ที่มาในชุดราตรีสุดสวยขึ้นคว้ารางวัลนักแสดงดาวรุ่งไปครอง จากการแสดงในมินิซีรี่ส์ “Hope for Dating” ที่ออกอากาศ 2 ตอนจบทาง “KBS 2TV” ถือเป็นรางวัลทางการแสดงรางวัลแรกของนักร้องสาวคนดังที่มีผลงานเพลงมานานกว่า 13 ปีเต็ม ซึ่ง “โบอา” บอกกับคุณพี่ “KOREA” ว่าเธอเคยปฏิเสธข้อเสนองานแสดงมาแล้วมากมาย เพราะส่วนใหญ่ผู้สร้างซีรี่ส์เรื่องต่างๆ อยากได้เธอมาแสดงนำเพียงเพราะเธอคือ “โบอา” เท่านั้น แต่สำหรับ “Hope for Dating” เป็นงานแสดงครั้งแรกที่เธอคิดว่าน่าสนใจจริงๆ
    ส่วนรางวัลอื่นๆ ในปีนี้ ซีรี่ส์สุดฮิต “I Hear Your Voice” ที่เล่าเรื่องว่าด้วยการขึ้นโรงขึ้นศาล ซึ่งผสมทั้งความแฟนตาซี และโรแมนติกได้อย่างลงตัว สามารถกวาดรางวัลไปได้หลายสาขา รวมถึงรางวัลใหญ่ “แดซัง” สำหรับนักแสดงนำหญิง “อีโบยอง” ที่ได้ควบกับเรื่อง “My Daughter Seo Young” ส่วนผู้รับบทร้ายในเรื่อง “จองวูอิน” ก็ได้รับรางวัล “Top Excellence Actor” ส่วนพระเอกของเรื่อง “อีจองซอก” ก็รับรางวัล “Excellence Actor” ร่วมกับ “คิมดงวาน” จากเรื่อง “Cheer up Mr.Kim” นอกจากนั้น “I Hear Your Voice” ยังคว้ารางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยม และคู่ขวัญยอดเยี่ยมสำหรับ “อีโบยอง” กับ “อีจงซอก” อีกด้วยคร่า 
    ส่วนรางวัลอื่นๆ ซีรี่ส์ยอดเยี่ยมตกเป็นของเรื่อง “My Daughter Seo Young” บทซีรี่ส์ยอดเยี่ยมได้แก่ “Good Doctor” และ “Hot Star” ตกเป็นของ “สาวคลาร่า” จ้า
    ว้าวๆๆ คุณพี่ “KOREA” ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับรางวัลทุกคนด้วยนะจ๊ะ เดี๋ยวคุณพี่จะไปหาซีรี่ส์ที่ได้รางวัลนี้ดูบ้าง อิอิ

by TVPOOL ONLINE