เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

  แฟนๆ “สตาร์นิวส์” ทั้งหลายคงกลับมาทำงานกันตามปกติแล้วใช่ม๊า ไม่ใช่ว่าเที่ยวเพลิน ลาเพลินนะจ๊ะ กลับมาทำงานเริ่มต้นปีใหม่กันได้แล้ว เที่ยวซะหมดเดี๋ยวเงินเดือนๆ นี้จะหมดซะก่อน อย่าง “เจ๊BOMBร้อยแรงม้า” เนี่ยแทบไม่ได้ไปเที่ยวออกต่างจังหวัดกับเขาเลย พอดีว่าเจ๊ยังวัยรุ่นครึกครื้นอยู่ก็เลยเน้นปาร์ตี้สนุกสนานกับเพื่อนๆ ตลอดปีใหม่ที่ผ่านมา เพราะเหตุนี้แหละ เจ๊เลยมีเรื่องมามอยส์ให้แฟนๆ ได้ฟังกันอย่างสนุกปากอีกแล้วววว งานนี้ขอบอกเลยนะคะ ว่าแซบมากอะไรมาก เจ๊ไม่อยากจะเชื่อ แต่ก็ต้องเชื่อ เพราะวงในคนเนี้ยรับประกัน ร้อยเปอร์เซ็นต์ ล้านเปอร์เซ็นต์ว่าไม่ได้โม้ หรือเม้าธ์เลื่อนลอยแน่นอน
  เรื่องมันมีอยู่ว่า ยัยแม่นางเอกหน้าปลอมนางเนี่ย นางเข้าวงการมาตั้งแต่หนังหน้านางยังเพลียฝุดๆ เลยล่ะ แต่ก็ด้วยอายุที่ยังน้อยก็เลยไม่สามารถศัลยกรรมปรับโครงหน้าเน่าๆ ของนางได้ แต่พอผ่านไป 2-3 ปีเท่านั้นแหละ กลับมาอีกทีบริ้งค์ซะจนเจ๊นึกว่าเป็นนางฟ้ากลับชาติมาเกิด อยากจะถามจริงๆ ว่าไปทำหมอไหนมา ถึงได้สวยแซบขนาดนี้ แต่ถ้าจะถามว่าทำกี่จุด ณ จุดๆ นี้เจ๊พูดได้คำเดียวว่านับไม่ถ้วนคร่า โมมายกเซ็ตเลยก็ว่าได้ หลังจากที่สวยขึ้นเป็นกอง ความฮอตของแม่นางเลยพุ่งทวีคูณ ได้กินตับกับพระเอกที่ทำงานด้วยกัน แม้พระเอกคนนั้นจะมีเมียเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว แต่นางก็ไม่แคร์ขึ้นชื่อได้กินตับ ตับ ตับ ตับ ของพระเอกนายนี้แล้วก็ถือว่าพอ แต่ความแซบของไอ้พระเอกเนี่ยเลยทำให้นางหลงใหลกับเรื่องนี้จนโงหัวไม่ขึ้น ติดเซ็กซ์ ถวายเนื้อถวายตัวให้กับผู้ชายที่นางเห็นแล้วชอบทุกคนนน ยิ่งหนุ่มๆ พระเอก ในวงการที่ร่วมงานกับนางเนี่ยนะไม่ต้องสืบกินแน่น อิ่มสบายท้องตลอด เห็นว่าขนาดแฟนของเพื่อนสนิทนางนางยังยอมพลีกายลับหลังเพื่อนเลย ที่แซบกว่านั้นคือนางติดเซ็กซ์แบบไม่ใส่ถุง นางชอบแบบสดใหม่จ้า อ๊ากกกก! ถามจริงหนูไม่กลัวซิฟิลิส หรือ เอดส์ ถามหาบ้างหรือไงเนี่ย
 

เฮ้อออ! ทุกวันนี้เจ๊ก็เลยได้แต่ภาวนาให้ยัยนางเอกหน้าปลอมติดเซ็กซ์ผู้นี้ปลอดภัยจากโรคร้ายด้วยเถิด คือไม่อยากเห็นข่าวคนในวงการเดียว กันเป็นโรคที่น่าสยองขวัญแบบนี้ก็เท่านั้นแหละ