เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

  แหม..พูดถึงเทศกาลส่งท้าย ปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่ผ่านมา “เจ๊จรวด” สุดสวยก็ไม่อยากเม้าธ์มอย ไรมาก แค่อยากจะบอกว่าเจ๊ได้ไปเดิน สวยๆ ริมทะเลที่เกาะเสม็ด อิอิ..และ สวยเลิศเลอระดับนางฟ้าอย่างเจ๊ก็ไม่ ต้องบอกนะว่าจะมีหนุ่มไทยหนุ่มต่าง ชาติตะลึงในความสวยขนาดไหน ยิ่ง เจ๊ได้สวมชุดว่ายน้ำสีชมพูโชว์หุ่นสุด เซ็กซี่อีก โอ๊ยๆๆๆ งานกุ้งหอยปู ปลามีตะลึงกันทั้งเกาะ ส่วนใครที่ คิดว่าเกาะเสม็ดเสร็จน้ำมันไปแล้ว บอกเลยว่า น้ำทะเลกลับมาสวยใส เหมือนเดิมแล้ว ยังไงก็มาเที่ยวกัน เยอะๆ นะ ทะเลประเทศไทยไม่แพ้ ชาติใดในโลกแน่นอน งานนี้ “เจ๊จรวด” ขอการันตีว่าเลิศคร่าาาาา
  
เอ้าจบเรื่องทะเลมาเข้าเรื่องราว เด็ดๆ ดีกว่า และวันนี้ “เจ๊จรวด” ไม่ พลาดนำเรื่องแซบๆ ในวงการบันเทิง มาตีแผ่อีกเช่นเคย โดยวันนี้สืบ เนื่องจากที่เจ๊ได้ไปลั้นลาที่เกาะเสม็ดกับ ผู้ชายกางเกงสีน้ำเงิน และระหว่างที่ เจ๊กำลังก่อกองทรายสวยๆ มโนตัวเอง ว่ากำลังทำเอ็มวีอยู่นั้น สายตาก็บังเอิญ ไปเจอหนุ่มหล่อหน้าคุ้นๆ ว๊าย!! และ เจ๊ก็นึกออกจร้า ซึ่งไม่ใช่ใครที่ไหนเป็น พระเอกแห่งดินแดนหมอชิตอย่าง “หนุ่มอ๊อฟ-ชนะพล” ที่ตอนนี้กำลัง ถ่ายทำละคร “สุสานคนเป็น” อยู่ อิอิ และเรื่องแซบๆ มันอยู่ตรงนี้ เพราะ “หนุ่มอ๊อฟ” ก็ไม่ได้มาคนเดียวนะ เพราะที่เจ๊เห็นเนี่ย “หนุ่มอ๊อฟ” ควงมา กับหวานใจสุดที่เลิฟดีกรีนางงามอย่าง “สาวพีช” มาด้วยนั่นเอง และเดี๋ยวจะ หาว่าใส่ร้ายป้ายสี วันนี้ก็รีบเอารูปความ หวานของ “หนุ่มอ๊อฟ-สาวพีช” ที่เกาะเสม็ดมาฝากให้เห็นเป็นบุญตาทันทีจร้า งานนี้หนุ่มๆ ที่อยู่ตรงนั้นบ่องตงว่ามอง ตาค้าง แหม..ก็ “สาวพีช” ออกจะหุ่นดี ใส่บิกินี่ริมทะเลขนาดนี้นอกจากหนุ่มๆ จะ แอบดูแล้ว “หนุ่มอ๊อฟ” ก็คงมีความสุข ในสามโลกชัวร์
  อู๊ย แต่แหมมมม!!! ดูทั้งคู่กลับมารัก กันควงกันไปเที่ยวขนาดนี้สงสัยข่าวเม้าธ์ ทั้งหลายที่เม้าธ์ๆ ว่าคู่นี้เลิกกันแล้วไม่จริง แน่นอนคร่าาาาาา 
เฮ้อ!! จะว่าไปนาทีนี้เห็นคนมีความ รักก็อิจฉาจริงเนอะ ว่าแต่ที่ใครๆ พูดว่า มาเกาะเสม็ดต้องเสร็จทุกราย มันคงไม่ จริงละมั้ง เพราะสำหรับเจ๊มาเสม็ดยังไม่ เสร็จสักที 555 ยังไงก็มาเที่ยวเสม็ดกัน เยอะๆ นะจ๊ะ บางทีอาจจะเจอคู่รักสุด หวานอย่าง “อ๊อฟ-พีช” และเจ๊ก็ขอร่วม สวดมนต์ภาวนาอธิษฐานให้คู่รักคู่นี้รักกัน นานๆ จนถึงอายุ 30 ที่ “หนุ่มอ๊อฟ” เคยเกริ่นๆ ไว้ว่าอยากจะแต่งงาน

  อุต๊ะ!! พูดถึงเรื่องแต่งงาน เจ๊ขอตัว ไปดีกว่า เบื่อคนมีความรัก ผู้ชายดีๆ หล่อๆ รวยๆ อยู่ไหน สวรรค์บันดาลให้ เจ๊เจอสักทีเหอะ คือเจ๊ก็อยากลงจากคาน แต่งงานบ้างไรบ้าง โอมเพี้ยง