“โมนิกา สเปียร์” ดาราสาว รองมิสยูนิเวิร์ส 2005 ถูกฆาตกรรม

       กลายเป็นโศกนาฏกรรมเลยทีเดียวสำหรับการเสียชีวิตของ “โมนิกา สเปียร์ส” นางงามเวเนซุเอลา2004 และรองมิสยูนิเวอร์สอันดับ4 ปี 2005 ซึ่งเธอได้ตำแหน่งที่ประเทศไทย ถูกคนร้ายปล้นและโดนยิงด้วยอาวุธปืนจนเสียชีวิตพร้อมอดีตสามี ต่อหน้าลูกสาววัย 5 ปี ที่ประเทศเวเนซุเอลา อย่างน่าเศร้าใจ!
       
       ตามรายงานระบุว่า โธมัส เบอร์รี หนุ่มลอนดอนวัย 39 ปี และ โมนิกา สเปียร์ส นางงามเวเนซุเอลาปี 2004 วัย 29 ปี ถูกคนร้ายบุกยิงจนเสียชีวิตหลังจอดพักรถที่เกิดขัดข้องระหว่างทางตรงทางหลวงเส้นเปอร์โต-คาเบลโลไปยังวาเลนเชีย
       
       โดยกลุ่มคนร้ายบุกปล้นขณะที่นางงามสาวและอดีตสามีกำลังรอรถยกมายกรถของตนไป ซึ่งระหว่างที่คนร้ายบุกเข้ามา ทั้ง 3 คนได้พากันขังตนเองไว้ในรถโตโยต้า โคโรลลา แต่คนร้ายได้จัดการยิงปืนใส่หน้าต่างรถจนเป็นเหตุให้นางงามเวเนฯเสียชีวิตพร้อมอดีตสามี โดยที่ลูกสาววัย 5 ปีของพวกเขาได้รับบาดเจ็บที่ขา  อย่างไรก็ตามยังไม่มีรายงานยืนยันว่าหนูน้อยมายาวัย 5 ปีผู้รอดชีวิตที่ตอนนี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองของเจ้าหน้าที่ได้รับบาดเจ็บ เพราะกระสุนปืนที่คนร้ายยิงใส่หรือไม่  โดยล่าสุด (9ม.ค.)สามารถจับคนร้ายได้แล้ว
       
       โมนิกา สเปียร์ส นางงามเวเนซุเอลาปี 2004 และรองมิสยูนิเวิร์ส อันดับ4 ปี2005 ซึ่งปีนั้นจัดที่ประเทศไทย หลังได้รับตำแหน่งเธอยังมีชื่อเสียงโด่งดังในฐานะนักแสดงละครโทรทัศน์ด้วย โดยเธอร่วมแสดงในละครของทางฝั่งอเมริกาใต้มากมาย ซึ่งเธอมีชื่อเสียงในกลุ่มประเทศที่ใช้ภาษาสเปนอย่างมาก
       
       โมนิกา จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัย University of Central Florida และเธอยังได้รับสิทธิเป็นพลเมืองสหรัฐอเมริกา ซึ่งพ่อแม่ของเธอก็อาศัยอยู่ในออร์แลนโด ฟลอริดา ตามรายงานระบุว่า โมนิกา สเปียร์ส และ โธมัส เบอร์รี ได้แยกทางกันแล้ว แต่ทั้งคู่ยังคงเป็นเพื่อนสนิทกัน และมักใช้เวลาช่วงวันหยุดร่วมกันเพื่อเห็นแก่ลูกสาว
       
       เวเนซุเอลานับเป็นหนึ่งในประเทศที่อันตรายที่สุดในละตินอเมริกา ซึ่งมีทั้งการปล้นชิงทรัพย์, การขโมยรถ และ การลักพาตัวซึ่งมีอยู่ทุกหนทุกแห่งในประเทศ  โดยอัตราการฆาตกรรมเฉพาะในเมืองการากัส เมืองเดียวคิดเป็นค่าเฉลี่ยคือ มีฆาตกร 80 คนต่อประชากร 100,000 คน นับเป็นอัตราที่สูงสุดเป็นอันดับ 3 ของโลกเลยทีเดียว
       

“โมนิกา สเปียร์” ดาราสาว รองมิสยูนิเวิร์ส 2005 ถูกฆาตกรรม “โมนิกา สเปียร์” ดาราสาว รองมิสยูนิเวิร์ส 2005 ถูกฆาตกรรม “โมนิกา สเปียร์” ดาราสาว รองมิสยูนิเวิร์ส 2005 ถูกฆาตกรรม “โมนิกา สเปียร์” ดาราสาว รองมิสยูนิเวิร์ส 2005 ถูกฆาตกรรม
“โมนิกา สเปียร์” ดาราสาว รองมิสยูนิเวิร์ส 2005 ถูกฆาตกรรม

แสดงความคิดเห็น