เคล็ดลับ “คิมเบอร์ลี่” เปลี่ยนผิวแพ้ง่าย เป็นผิวซุปตาร์

การจะก้าวขึ้นมาเป็นซุปตาร์ นางเอกแถวหน้าๆ ของเมืองไทย มันไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลยนะท่านผู้ชม เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง ตอนอายุ 16 แต่ก่อน เพื่อนตั้งฉายา คิมว่า ลูกเป็ดขี้เหร่ คือ ขี้เหร่มาก ผิวก็คล้ำเป็นกระด่างดำ ตามสไตล์ลูกครึ่งไทย-เยอรมัน  มีสิวผด เยอะเพราะผิวแพ้ง่ายมากแล้วต้องมาเจอเครื่องสำอาง ทุกวัน

เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง จากการไม่รู้อะไรเลย ท่องบทสนทนาเป็นหน้าๆ  สร้างอารมณ์ตามบทละคร นั้นๆ ภายใต้แรงกดดัน

…ทานสิค่ะ ทั้งขนมหวาน ช็อคโกแลต เพื่อบรรเทาอาการเครียด แรงกดดัน แรงคาดหวังจากทีมงาน

ก็เลยถูกเรียก คิมเบอเล่อ  555 ก็แหม! ละครเรื่องแรก ธาราหิมาลัย หนึ่งในละครชุด 4 หัวใจแห่งขุนเขา ที่ คิม เล่นกับ พี่อั้ม-อธิชาติ ถ้าผู้ชมสังเกตุกันดีๆ เข้าฉากที กล้องแทบจะแตก

 

เพื่อนนักแสดงรุ่นพี่ที่คิมสนิท  อย่าง พี่บอย-ปกรณ์ ก็แซวเรื่องความอวบอั่นไม่เลิก เรื่องน้ำหนักตัวที่สูงลิ่ว หาทางลงไม่เจอ ทุกครั้งที่เจอหน้า

เฮ้อ! กว่าจะฝ่าฝันอุปสรรคต่างๆ นั้นมาได้ คิมก็มีตัวช่วยดีๆ จนอยากบอกต่อค่ะ

หุ่นที่เฟอร์เฟค ก็ต้องขอบคุณ หมาก ที่ชวนกันเสียเหงื่อ 555 ชวนคิมเข้าฟิตเนส จนกลายเป็นนางเอกฟิตแอนด์เฟิร์ม ณ วันนี้

 

 

 

ส่วนหน้าใสๆ ขาวเนียน ออร่า นางเอกเปร่งประกาย ไม่มีสิวให้เห็น จริงๆแล้วเมื่อก่อนคิมผิวแพ้ง่ายมาก มีสิว โดยเฉพาะ สิวผด ขึ้นเต็มไปหมด ยิ่งถ้าต้องแต่งหน้าติด ๆ กันทุกวัน โบกทับตลอดเวลา นอกจากสิว แล้วผิวก็แห้งมีริ้วรอย เพราะผิวเสียน้ำจากการที่ต้องล้างเมคอัพหนัก ๆ ล้างหลายครั้ง ปัญหานี้ คิม เจอบ่อยมาก แรก ๆ ต้องไปหาหมอสิวตลอด แต่ตอนนี้คิม ก็ผ่านปัญหานี้มาได้จากการแนะนำของแพทย์ผู้เชียวชาญ คิม เลือก ผลิตภัณฑ์ประเภทเจลไม่มีฟอง แบบ สมูทอีเบบี้เฟซเจล ที่เป็นสูตร Non – ionic ใช้มาตั้งแต่อายุ 16 จนถึงตอนนี้ไม่เคยเปลี่ยนเลย เพราะอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายของคิม และไม่ทำลายความสมดุลผิว ทำความสะอาดพร้อมช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว โดยเฉพาะผิวที่เสียความชุ่มชื้นจากการ Remove makeup ที่ฝังแน่น! จึงเหมาะมากสำหรับการล้างขั้นตอนสุดท้ายของผิวแพ้ง่ายแบบคิม เพราะช่วยปรับสมดุลผิวไปในตัวค่ะ

ถ้าใครอยากให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ไม่แพ้ และไม่ระคายเคือง ลองเอาเคล็ดลับการดูแลผิว ของคิม ไปใช้ดูสิคะ  Smooth-E  Babyface Gel เท่านั้น  เคล็ดลับง่ายๆ แต่เห็นผลแน่นอน

 

 

 

 

แสดงความคิดเห็น