เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หลังจากที่มีกระเเสข่าวทางโซเซียลว่าหนุ่ม “กอล์ฟ พิชญะ” กับหวานใจสาว “ขวัญ อุษามณี” ได้เลิกรากันเเล้ว

ล่าสุดหนุ่ม “กอล์ฟ” ได้ออกมาชี้เเจงว่ายังไม่ได้เลิกกันแน่นอน ที่ไม่ได้ลงรูปด้วยกันก็เพราะว่าต่างคนต่างทำงาน พอเจอกันสภาพแต่ละคนก็ไม่เหมาะที่จะลงรูป รับมีเวลาเจอกันน้อยลง คนมองหมดโปร ไม่เกี่ยวเลย แรก ๆ เรามีเวลาอยู่ด้วยกันเยอะ แต่ตอนนี้เรางานเยอะมาก ซึ่งทุกวันนี้เราคุยกันตลอดว่าถ้าว่างไปดูหนัง หรือไม่ก็ไปทานข้าวกัน

ยันสถานะยังเหมือนเดิม ถ้ามีเวลาก็อยากจะเจออย่างสม่ำเสมอ ถามว่ามีงอนกันบ้างไหม บอกเป็นเรื่องปกติ บอกเราโตแล้ว ก็จะพยายามทำความเข้าใจกัน มีความสุขด้วยกัน เวลาทำผิดก็ขอโทษกัน

ส่วนเรื่องคุณแม่ “ขวัญ” ป่วย! บอกเราก็ให้กำลังใจน้อง และไม่อยากให้คนเข้าใจผิดโยงมาถึงวันเกิดคุณแม่ของตนที่ฝ่ายหญิงไม่ได้มาร่วมงานเพราะห่างกัน ยันไม่ใช่แน่นอน ยังมีเจอคุณแม่ของน้องอยู่เลย

รับมีคิดบ้างนิดนึงหลังถูกจับตามองมาก ซึ่งเราจะคอมเมนต์ตลอดว่าทำไมไม่ลงรูปคู่ เลิกกันแล้วหรอ? เปรยตอนนี้ทำทุกอย่างเพื่อสร้างรากฐานในอนาคต

แจงเรื่องคอมเมนต์ตอบว่า “ไม่เลิกโว่ย” เราแค่ขำ ๆ เพราะคอมเมนต์เรื่องนี้เยอะมาก รวมถึงบางคนก็สร้างไอจีปลอมมาป่วนเรา ไม่กลัวสร้างปัญหา เพราะเราคุยด้วยเหตุผลทีเดียวจบ เราสองคนต้องแข็งแรงก่อน

by TVPOOL ONLINE

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online