เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

 

สำหรับ “ปู” อย่างที่บอก “ปู” อินกับงานสังคมมาก นอกเหนือจากผู้ลี้ภัย ก็อยากจะพัฒนาการศึกษาเด็กประเทศไทยและช่วยคนไม่ได้รับโอกาส ซึ่งแม่ของ “ปู” เป็นคนอ่างทอง “ปู” เองก็เป็นคนที่ไม่ได้เกิดมาร่ำรวย ทำงานมาตั้งแต่อายุ 17 โชคดีที่พ่อมีรายได้พอที่จะส่ง “ปู” ได้รับการศึกษาเรียนต่อ

 

 

และก็ได้เห็นว่าสุดท้ายแล้วดาราก็ได้รับโอกาสมากกว่าคนอื่น โอกาสเข้ามาทุกวัน ในเมื่อเราได้มีโอกาสมากกว่า เราต้องแบ่งปันโอกาสคืน ขนาด “ปู” ทำมาขนาดนี้ เรามีกระบอกเสียงดังพอที่จะช่วยคนไทย ถ้า “ปู” ได้มีชื่อเสียงระดับโลก สิ่งที่ “ปู” จะได้นำเข้ากับประเทศมันเยอะมาก หลายคนถามว่าลุยงานอินเตอร์เพื่อไปอยู่ที่นู่น ยันว่าไม่ใช่ ส่วนตัวมองว่าเพียงจะเอาเงินเข้าประเทศ เพื่อจะให้คนรู้จักว่านี่คือประเทศไทยแล้วคนไทย ควรได้รับโอกาสในเวทีโลก มันคือความฝันของ “ปู” และ “ปู” เชื่อว่าถ้า “ปู” ทำงานสังคมที่ใฝ่ฝัน จะสามารถนำเงินเข้าประเทศเพื่อช่วยเหลือ องค์กรหรือมูลนิธิในแบบที่ “ปู” ต้องการหรืออุทิศชีวิตกับงานสังคม นี่คือเป้าหมาย

 

 

แล้ว “ปู” ก็รู้สึกว่า “ท้ายสุดแล้วเงินทองชื่อเสียง มันไปด้วยไม่ได้ สิ่งที่ทำคือสร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองเพื่อคืนให้กับประเทศชาตินั่นคือเหตุผล แต่สุดท้ายแล้วอีกอย่างที่เราต้องทำคือ สร้างสถาบันครอบครัวที่มั่นคง “ปู” เป็นตัวอย่าง ของประชาชน “ปู” ทำผิดพลาดมาเยอะในอดีต แต่ตอนนี้ “ปู” อยู่ในวัยที่ต้องวางตัว และทำให้คนมองว่า “ปู” อยู่ในโลกความจริง ที่เราจะสวยอย่างนี้อยู่ตลอดหรอ?! ท้ายแล้วเราก็ต้องมีลูก มีครอบครัวแล้วก็ เลี้ยงลูกให้เป็นคนดีกับสังคม สร้างสถาบันครอบครัวที่เหมาะสม ก็ต้องสร้างเนื้อสร้างตัวก่อน”

 

 

3 สิ่งสำคัญในชีวิตที่ทุ่มเทให้!! เชื่อว่าหลายคนคงรู้ว่า “ปู” เป็นคนทำอะไรจริงจัง

1. คืองาน ที่ไม่คิดจะถอยอยู่แล้ว

2. คือครอบครัวและคนที่ “ปู” รัก เขาเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญของ “ปู” ที่จะทุ่มเทเวลาให้ ส่วนเพื่อนขอตัดทิ้งไป เพราะ “ปู” อยู่ในวัยที่โตแล้ว แคร์ความรู้สึกพ่อแม่และคนที่ “ปู” รัก

3. คืองานสังคม

ชีวิตนี้ขอแค่นี้พอ!!

 

 

by TVPOOL ONLINE

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online