ภาพแห่งความสุข โอ๊ต-จีน่า กับพิธีโบสถ์ที่เต็มไปด้วยพยานรัก

เป็นช่วงเวลาแห่งความสุขที่เพิ่งผ่านพ้นไปไม่นาน  สำหรับคู่สามีภรรยา “โอ๊ต วรวุฒิ นิยมทรัพย์” และ “จีน่า อันนา มานัตนันท์” สำหรับพิธีฉลองมงคลสมรสของทั้งคู่โดยมี “น้องโอลาฟ ธีธัช” ลูกชายวัย 1 ขวบ เป็นสักขีพยานรักของทั้งคู่โดยรับบทเป็นกามเทพตัวน้อย คอยนำแหวนมามอบให้กับคู่บ่าวสาว ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้เข้าพิธีหมั้นไปแล้ว เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2559 วันนี้เราจะพาเพื่อนมาชมภาพบรรยาการการแต่งงานที่โบสถ์ของทั้งคู่ จะหวาน จะอบอุ่นแค่ไหน เราเข้าไปเป็นพยานรักให้ทั้งคู่กันดีกว่าค่า

ภาพแห่งความสุข โอ๊ต-จีน่า กับพิธีโบสถ์ที่เต็มไปด้วยพยานรัก ภาพแห่งความสุข โอ๊ต-จีน่า กับพิธีโบสถ์ที่เต็มไปด้วยพยานรัก ภาพแห่งความสุข โอ๊ต-จีน่า กับพิธีโบสถ์ที่เต็มไปด้วยพยานรัก ภาพแห่งความสุข โอ๊ต-จีน่า กับพิธีโบสถ์ที่เต็มไปด้วยพยานรัก
ภาพแห่งความสุข โอ๊ต-จีน่า กับพิธีโบสถ์ที่เต็มไปด้วยพยานรัก ภาพแห่งความสุข โอ๊ต-จีน่า กับพิธีโบสถ์ที่เต็มไปด้วยพยานรัก ภาพแห่งความสุข โอ๊ต-จีน่า กับพิธีโบสถ์ที่เต็มไปด้วยพยานรัก ภาพแห่งความสุข โอ๊ต-จีน่า กับพิธีโบสถ์ที่เต็มไปด้วยพยานรัก ภาพแห่งความสุข โอ๊ต-จีน่า กับพิธีโบสถ์ที่เต็มไปด้วยพยานรัก ภาพแห่งความสุข โอ๊ต-จีน่า กับพิธีโบสถ์ที่เต็มไปด้วยพยานรัก

แสดงความคิดเห็น