เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เลิกขี้เผือกกันได้แล้วคร๊า.. สำหรับเรื่องราวความรักระหว่างนางเอกสาววิก 7 สี “แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม” กันร็อคเกอร์มาดเข้ม “เจ๋ง-เดชา โคนาโล” หรือ “เจ๋ง บิ๊กแอส” หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวลือมาหนาหูว่าความรักของทั้ง 2 คนกำลังระหองระแหง เหมือนจะพังลงไม่เป็นท่า เพราะฝ่ายหญิงลงภาพจอดำในไอจี แถมยังไม่มีภาพคู่ในไอจีมาสักพักใหญ่ ทำให้เหล่าแฟนๆและขาเผือกต่างเม้าท์กันสนั่นว่าความรักคงจะถึงทางตันแล้วแน่นอน โดยเหตุผลหลักๆในครั้งนี้ ลือกันว่าเพราะคุณพ่อของฝ่ายหญิง “แหลม มอริสัน” ไม่ปลื้มหนุ่ม “เจ๋ง” มาตั้งนานแล้ว งานนี้เลยยิ่งตอกย้ำสาเหตุการเลิกในครั้งนี้กันใหฐ่ว่าคุณพ่อไม่ปลื้ม! แต่ล่าสุด คุณพ่อได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อรายหนึ่งถึงเรื่องความรักของ “แนท” กับหนุ่ม “เจ๋ง” ว่าเลิกกันจริงตามข่าวลือรึเปล่า “คุณพ่อแหลม” เลยตอบแบบชัดเจนสถานะของทั้งคู่ พร้อมเผยเหตุผลที่เลิกกันครั้งนี้ว่า..

“ข่าวลือที่เกิดขึ้นเรื่องแฟนก็เป็นเรื่องจริง เขาเลิกกันแล้ว ตัวพ่อเองก็มีการให้กำลังใจแล้วก็สอนเขา ส่วนข่าวเลิกกันเพราะพ่อไม่ปลื้มนั้นไม่เกี่ยวเลย จริงๆฝ่ายชายมีคนอื่น คือพ่อไม่ได้ไปสืบหรอก แต่มีเพื่อนในวงการบันเทิงบอกว่าอย่าให้ลูกไปยุ่งเลย เพราะจริงๆเรื่องมีแฟนพ่อไม่ว่าหรอก แต่ต้องดูคนดีๆหน่อย”

แจ่มแจ้งจริงๆ เพราะฝ่ายชายมีคนอื่น!! งานนี้หนุ่ม “เจ๋ง” จะมีอะไรออกมาแก้ตัวรึเปล่า คงต้องรอฮีชี้แจงแล้วล่ะ แต่ความเผือกมันเริ่มทำงานทันที ว่าที่หนุ่ม “เจ๋ง” นอกใจนั้น สาวคนใหม่ของฮีคือใครกัน ช่วยกันสืบหน่อยเร็ววว!!!

 

Cr. ใต้เตียงดารา , daradaily

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online