เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

    สำหรับสาวสวยที่ “เจ๊BOMBร้อยแรงม้า” จะมาแฉ เอ๊ย จะมากล่าวถึงด้วยความรักและเอ็นดูคนนี้เนี่ย เรียกว่ายังไม่ทันได้แจ้งเกิดก็แทบจะดับแล้วคร่า เพราะนางออกตัวแรงเว่อร์ แต่กลับปล่อยพิรุธออกมาเพียบ เสียใจคนที่ติดตามข่าวสารของนางเนี่ยเกิดอาการคันยิบๆ ว่าไอ้เรื่องที่นางพูดเนี่ยมันจริงป่ะ 

    จริงๆ ก่อนหน้าที่นางจะถูกขุดประวัติเนี่ย นางก็เคยมีข่าวกับพระเอกกล้ามปูคนหนึ่งนะ แต่เรื่องราวก็หายไปกับสายลม แหม…ก็เรื่องมันไม่จริงอ่ะเนาะ ไอ้ไลน์ลงไลน์หลุดอะไรนั่นก็เมคขึ้นมาทั้งนั้นแหละคร่า แบบว่าสร้างกระแสให้ตัวเองเป็นข่าวว่ากำลังคั่วกับพระเอกดังอยู่ไง เผื่อฟลุคจะได้เข้าวงการบ้างไรบ้าง แต่สงสัยความสวยยังไม่เข้าตา นางเลยขอไปเดินสายประกวดนางงามเก็บเกี่ยวประสบการณ์ ระหว่างนั้นก็โกยเงินเข้ากระเป๋าด้วยการประเหลาะเอาจากบรรดาหนุ่มๆ ไฮโซที่มาตามขายขนมจีบนางนั่นแหละ โกยไปโกยมารวยขึ้นมาซะงั้นคร่า แต่ตอนนี้รถสปอร์ตสุดหรูของนางเนี่ย เจ้าของตัวจริงเขามาทวงคืนยิกๆ แล้วนะ เมื่อไหร่จะคืนจ๊ะ หรือจะเอาไปเปลี่ยนสีอีกรอบก่อนค่อยคืน อิอิ

    แหม…อย่าให้เจ๊มอยเลยนะ เดี๋ยวจะหาว่าเจ๊ใส่ความ แต่การศึกษาระดับด็อกเตอร์   เนี่ย หางานอย่างอื่นทำได้เยอะแยะป่ะ ไม่เข้า ใจว่าทำไมต้องหลอกเอาเงินจากผู้ชายด้วยจ๊ะตัวเธอ อายุก็ยังน้อยแต่เรียนถึงระดับ ด็อกเตอร์ เจ๊ว่าหัวสมองนางก็คงมีรอยหยักเยอะอยู่นะ ตั้งหน้าตั้งตาทำธุรกิจดีกว่ามั้ย ไม่ใช่วันๆ ไม่ทำอะไรหรอกค่ะ ตื่นเที่ยง แต่งหน้าทำผม อีก 2 ชั่วโมง ถ่ายรูปโชว์หน้าปลอมกับนมอึ๋มลงไอจีไปวันๆ นี่ถ้าเจ๊ไม่ติดตามข่าวสารบ้านเมืองแล้วเผลอเข้าไปดูไอจีนางเนี่ย เจ๊ก็คงคิดว่าเป็นพวกพริตตี้ขายตรงอะไรประมาณนั้น ไม่ใช่ไฮโซนามสกุลดังอย่างที่นางป่าวประกาศคร่า อย่างไอ้เรื่องรวยจริงรวยปลอมรวยมาแต่เกิด ไฮโซตั้งแต่ต้น ตระกูลรึเปล่าเนี่ย เจ๊ไม่อยากยุ่งเท่าไหร่นะ เพราะไม่ใช่สรรพากรหรือทะเบียนราษฎร์ แค่ตามสาระแนเรื่องดาราวันๆ หนึ่ง เจ๊ก็แทบไม่มีเวลาไปหาผัวแล้วค่ะ เอาเป็นว่านางแก้ตัว เอ๊ย แก้ข่าวว่าไงก็ตามนั้นแหละเนาะ 

    แต่แหม…พ่อเป็นเจ้าของคิวรถสองแถวแดงแต่ลูกรวยเป็นพันล้าน เจ๊ว่าเจ๊ไปยุให้พ่อเจ๊เลิกขายลูกชิ้นปิ้งไปเปิดคิวรถบ้างดีกว่า อยากเป็นไฮโซบ้างอ่ะ อิอิ