ส่องเบ้าหน้า ‘หมิว-ลลิตา’ สวยไม่สร่าง

พ.ศ. 2530 “หมิว-ลลิตา” เริ่มต้นชีวิตนาง เอกครั้งแรก ด้วยละคร “ปริศนา” ของผู้จัดฯ “ไก่-วรายุฑ มิลินทจินดา” ซึ่งออกอากาศทางช่อง 3 โดยละครเรื่องนี้ “หมิว” ได้สวมบทบาทเป็น “ปริศนา” คู่กับ “นก-ฉัตรชัย” ในบท “ท่านชายพจน์”ส่งผลให้“หมิว-นก” กลายเป็นคู่ขวัญในใจแฟนๆ

 

พ.ศ. 2547 หลังจากแต่งงานมีครอบครัวกลายเป็นคุณแม่ แต่ “หมิว-ลลิตา” ก็ยังคงมีงานละครให้แฟนๆ ติดตามในบทบาทนางเอกเช่นเดิม ละคร “เจ้าสาวที่กลัวฝน” เลยได้เห็น “หมิว-ก้อง” ร่วมแสดงด้วยกันอีกครั้ง เรียกว่าบทผู้หญิงที่กลัวการแต่งงาน “หมิว” ยังคงทำได้ดี

พ.ศ. 2558  “หมิว-ลลิตา” ตัดสินใจเล่น “คลับฟรายเดย์ เดอะซีรี่ส์ 5 ตอน ความลับของเรา 3 คน” เป็นละครซีรี่ส์เรื่องแรก ที่ได้กลับมาเล่นละครกับคู่ขวัญคนเก่า “วิลลี่ แมคอินทอช” อีกครั้งในรอบ 8 ปี ซึ่งละครเรื่องนี้ออกอากาศทางช่อง GMM 25 นั่นเอง

พ.ศ. 2560 “หมิว-ลลิตา” กลับมาสวมบท บาท “มธุสร” แม่หัวใจแกร่งที่ตามล่าผู้ชายที่มาทำลายความสุขของลูก ในละคร “ล่า” ให้ช่องวัน ซึ่งละครเรื่องนี้ “หมิว” ได้กลับมาทำงานกับ ค่ายเอ็กแซ็กท์ อีกครั้ง ในรอบ 24 ปี และถือเป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับ “แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง” อีกด้วย

แสดงความคิดเห็น