เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ยังคงเดินหน้าวิ่งในโครงการ “ก้าวคนละก้าว” ต่อไปอย่างไม่ย่อท้อ สำหรัล ตูน บอดี้สแลม โดยบรรยากาศในวันที่ 28 ของช่วงเช้าวันนี้ ตูน พร้อมคณะ ได้ออกเริ่มวิ่งเซตแรกตั้งแต่เวลา 05.00 น. จาก ปั้ม ปตท.สมบูรณ์ทรัพย์ ปิโตเลียม อ.กุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ มุ่งหน้าไปยัง จุดเช็กพ้อยท์ 1 สถานีบริการน้ำมันห้างหุ้นส่วนจำกัดรุ่งอรุณนำโชคบริการ อ.สามร้อยยอด รวมระยะทาง 14.3 กิโลเมตร สำหรับเป้าหมายการวิ่งในวันนี้จะมีทั้งหมด 5 เซต โดยจะไปสิ้นสุดเซตที่ 5 ที่วังไกลกังวล ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เฟซบุ๊ก “เจ้เบียร์ คนละยำ” คนดังของเมืองประจวบฯ   ได้ไลฟ์สดขณะที่ตนกำลังออกไปซื้อของเตรียมนำไปขายร้านยำ โดยระหว่างทาง ได้เจอกับขบวนของ พี่ตูน บอดี้สแลม “ก้าวคนละก้าว” ผ่านมาพอดี ตนจึงตัดสินใจลงจากรถและพยายามวิ่งฝ่าคนเข้าไปหาพี่ตูน เพื่อขอนำเงินบริจาคไปมอบให้ ซึ่งก็เกิดเป็นภาพความประทับใจของคนดู เมื่อเจ๊เบียร์ ไม่ได้ถ่ายให้เห็นขณะมอบเงินให้พี่ตูน พร้อมกล่าวเพียงสั้นๆว่า ไม่ต้องให้รู้ว่าเราเป็นใครเนอะ แค่ทำบุญแค่นั้นพอ

 

เจอพี่ตูนพอดี

โพสต์โดย เจ้เบียร์ คนละยำ บน 27 พฤศจิกายน 2017

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online