ห้องน้ำโรงแรมเฮี้ยน ติดสุสาน ย่านฝั่งธนฯ วิญญาณยังล่องลอย

        เรียกได้ว่า เป็นเรื่องราวเล่าขานมายาวนาน สำหรับโรงแรมสุดหลอนย่านฝั่งธนฯ กรุงเทพมหานคร  ที่หลายๆ คนเคยมีประสบการณ์หลอน  แม้แต่แอดมินเองก็เคยเจอประสบการณ์หลอนที่นั่น!!  

        โรงแรมนี้ขึ้นชื่อระดับหลายดาว มีนักท่องเที่ยวต่างชาติมาพักมากมาย เปลี่ยนชื่อบ่อยมาก(ไม่รู้ทำไม) จนไม่คิดว่าจะให้ใครจำได้  ที่โรงแรมแห่งนี้ ด้านหนึ่งเป็นสุสานคริสต์  อีกด้านจะเป็นวัด

         สำหรับเรื่องเล่าขานอยู่ที่ห้องน้ำมุม โซนด้านหน้าของโรงแรม  เป็นมุมที่อยู่ใกล้กับรั้วสุสานคริสต์แห่งนี้  ห้องน้ำแห่งนี้มีเรื่องราวพูดปากต่อปากจากคนย่านนั้น   เพราะในยามวิกาล หลัง 4 ทุ่ม มักจะมีเรื่องราวแปลกๆ  บ้างก็เห็นเงาหรือเสียง แปลกปลอมในห้องน้ำ ขณะที่อยู่คนเดียวบ้าง  แต่สำหรับแอดมินเองเจอขณะที่ห้องน้ำ โซนถ่ายหนัก  ตอน 5ทุ่ม ได้ยินเสียงก๊อกน้ำไหลในห้องน้ำ ก็คิดว่ามีใครเข้าห้องน้ำมาด้วยหรือตอนนี้  พอก้มมองลอดออกไปกลับไม่มีคน  มีแต่เสียงก๊อกน้ำไหลเองซะงั้น  ขนลุก รีบทำภารกิจให้เสร็จไวๆเลย แล้วรีบออกจากห้องน้ำแห่งนั้นทันที

         แม้แต่ รปภ. ของโรงแรมกะดึก ที่แอดมินเคยคุยด้วย เขาก็บอกว่า เข้าไปได้ยังไงห้องน้ำตรงนั้น ผีดุ จะตายไป!!  นับตั้งแต่วันนั้น ถ้าแอดมินต้องไปทำธุระที่นั่น ก็ไม่เคยย่างกรายเข้าไปห้องน้ำโซนนั้นอีกเลย 

       โรงแรมแห่งนี้  ปัจจุบันยังคงถูกกล่าวขานความน่ากลัวจนถึงทุกวันนี้ แม้ความเจริญจะเข้ามาในพื้นที่แห่งนี้  แต่ก็ไม่มีนายทุนคนไหนกล้าซื้อที่ดินแห่งนี้ไปทำคอนโด ซึ่งก่อนหน้านี้เคยมีนายทุนจะซื้อพื้นที่ติดกับสุสานไปทำคอนโด  แต่สุดท้ายก็ต้องยกเลิกความคิดไปในที่สุด

     เรียบเรียงเนื้อหาโดย แอดมินทีวีพูล เป็นเนื้อหาต้นฉบับที่เล่าจากประสบการณ์จริงของแอดมินทีวีพูลเอง 
     หากผู้ใดนำไปดัดแปลงเขียนใหม่ นั่นเป็นของปลอมนะจ๊ะ  ไม่มีเฮี้ยนใครตาย 10 ศพนะ อย่ามาเอาของช้านไปมั่วนิ่ม!

     หมายเหตุ  ภาพประกอบมิได้เกี่ยวข้องกับเนื้อหาแต่อย่างใด
      ขอบคุณภาพประกอบจาก http://www.prachachat.net

          

    
        

       

 

  

แสดงความคิดเห็น