เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกว่างานเข้าผู้จัดชื่อดังอย่าง ก้อง ปิยะ เข้าจนได้เมื่อเมื่อโดนแอบอ้างชื่อหลอกนายแบบไปแคสติ้งงานโฆษณาที่คอนโด ก่อนจะล่อลวงให้ถอดเสื้อผ้า เหลือไว้แต่กางเกงในตัวเดียวและหลังจากที่เจ้าตัวทราบเรื่องดังกล่าวก็รีบชี้แจงผ่านอินสตาแกรมทันที พร้อมกับย้ำว่าอยากให้เช็กรายละเอียดให้ดีก่อนว่า  เคลียร์นะคะ‼️‼️วันนี้ได้รับทราบข่าวจากน้องนายแบบที่ เคยร่วมงานและถ่ายโฆษณาให้ร้านกินแซ่บชาบูชาบู ว่าได้มีบุคคลบุคคลหนึ่ง ติดต่อน้องนายแบบคนหนึ่ง ให้ไปแคสติ้งงานโฆษณา น้องนายแบบจึงได้ไปแคสติ้งตามที่นัดหมาย โดยทางบุคคลนั้นติดต่อให้ไปทำการแคสติ้งที่คอนโด แห่งหนึ่ง น้องนายแบบจึงได้ไปพบ เมื่อไปถึงบุคคลนั้น ได้แจ้งให้น้องทราบว่าจะมีโฆษณาครีมอาบน้ำยี่ห้อดังยี่ห้อหนึ่ง ต้องการนายแบบโฆษณา โดยบอกว่าเวลาถ่ายโฆษณานั้นต้องใส่กางเกงใน อาบน้ำในการถ่ายโฆษณา จึงขอให้น้องนายแบบ ใส่กางเกงในให้ดูรูปร่างน้องนายแบบก็เริ่มสงสัยแปลกสำหรับการแคสติ้งในครั้งนี้ บุคคลนั้นเลยชวนคุยงานต่อ และกล่าวว่ารู้จักกับก้องปิยะ น้องนายแบบจึงบอกว่าน้องนายแบบเคยไปถ่ายแบบให้ร้านกินแซ่บชาบูชาบูให้พี่ก้องปิยะและเพื่อนสนิทพี่ก้อง เพื่อนสนิทคนที่เป็นเจ้าของร้านกินแซ่บชาบูชาบู บุคคลนั้นเลยบอกว่าเค้าก็รู้จัก หลังจากนั้นแล้วจึงแจ้งรายละเอียดต่อว่า ถ้ามีงานที่ไปถ่ายทำที่เมืองนอก น้องนายแบบสามารถไปได้มั้ย และสามารถนอนห้องเดียวกับเค้าได้มั้ย น้องนายแบบจึงบอกว่าน้องสามารถนอนกับทีมงานได้ครับ บุคคลนั้นจึงบอกว่าถ้านอนกับเขาจะได้หรือเปล่า และยังบอกอีกว่า ถ้ามีอะไรมากกว่านั้น(หมายถึงนอนกับบุคคลนั้น) เค้ายินดีเขียนจ่ายเช็คให้เลย น้องนายเพื่อที่น้องนายแบบจะได้ไม่ทำความลำบากให้คุณพ่อคุณแม่ ของตัวน้องนายแบบเองเกี่ยวกับเรื่องค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน

น้องนายแบบจึงปฏิเสธและกล่าวขอบคุณ แต่ขอแค่ทำงานในส่วนที่ไม่ต้องแลกด้วยการนอนกับบุคคลนั้น น้องนายแบบจึงรีบขอตัวกลับด่วน

หลังจากนั้นจึงโทรมาปรึกษา กลับเล็กเพื่อนสนิทที่เป็นหุ้นส่วนร้านกินแซ่บชาบูด้วยกัน

ก้องเลยรู้ว่า มีการใช้ชื่อของก้องในการคุยกับนายแบบที่มาทำการแคสติ้ง

ฝากรบกวนแจ้งให้ทุกท่านทราบนะครับว่าถ้ามีใครติดต่อไปแคสติ้ง และบอกว่าเป็นเพื่อนหรือรู้จักก้องปิยะ ขอให้เช็ครายละเอียดให้แน่นอนก่อนนะคะ ไม่อยากให้คนที่หาโอกาสในความฝัน ที่น้องๆ ในวงการต้องการเจริญเติบโตในวงการบันเทิง ต้องพลาดแล้วถูกหลอกลวง โดยส่วนตัวไม่ชอบการฉวยโอกาสแบบนี้ มีอะไรขอให้เช็คละเอียดให้แน่นอนก่อนนะคะ และขอแจ้งเตือนสำหรับบุคคลที่อ้างชื่อก้องปิยะ ถ้ายังมีอีกต่อไปจะดำเนินการขั้นเด็ดขาด?

Cr. Kongpiya

ก่อนจะล่อลวงให้ถอดเสื้อผ้า เหลือไว้แต่กางเกงในตัวเดียวและหลังจากที่เจ้าตัวทราบเรื่องดังกล่าวก็รีบชี้แจงผ่านอินสตาแกรมทันที พร้อมกับย้ำว่าอยากให้เช็กรายละเอียดให้ดีก่อนว่า  เคลียร์นะคะ‼️‼️วันนี้ได้รับทราบข่าวจากน้องนายแบบที่ เคยร่วมงานและถ่ายโฆษณาให้ร้านกินแซ่บชาบูชาบู ว่าได้มีบุคคลบุคคลหนึ่ง ติดต่อน้องนายแบบคนหนึ่ง ให้ไปแคสติ้งงานโฆษณา น้องนายแบบจึงได้ไปแคสติ้งตามที่นัดหมาย โดยทางบุคคลนั้นติดต่อให้ไปทำการแคสติ้งที่คอนโด แห่งหนึ่ง น้องนายแบบจึงได้ไปพบ เมื่อไปถึงบุคคลนั้น ได้แจ้งให้น้องทราบว่าจะมีโฆษณาครีมอาบน้ำยี่ห้อดังยี่ห้อหนึ่ง ต้องการนายแบบโฆษณา โดยบอกว่าเวลาถ่ายโฆษณานั้นต้องใส่กางเกงใน อาบน้ำในการถ่ายโฆษณา จึงขอให้น้องนายแบบ ใส่กางเกงในให้ดูรูปร่างน้องนายแบบก็เริ่มสงสัยแปลกสำหรับการแคสติ้งในครั้งนี้ บุคคลนั้นเลยชวนคุยงานต่อ และกล่าวว่ารู้จักกับก้องปิยะ น้องนายแบบจึงบอกว่าน้องนายแบบเคยไปถ่ายแบบให้ร้านกินแซ่บชาบูชาบูให้พี่ก้องปิยะและเพื่อนสนิทพี่ก้อง เพื่อนสนิทคนที่เป็นเจ้าของร้านกินแซ่บชาบูชาบู บุคคลนั้นเลยบอกว่าเค้าก็รู้จัก หลังจากนั้นแล้วจึงแจ้งรายละเอียดต่อว่า ถ้ามีงานที่ไปถ่ายทำที่เมืองนอก น้องนายแบบสามารถไปได้มั้ย และสามารถนอนห้องเดียวกับเค้าได้มั้ย น้องนายแบบจึงบอกว่าน้องสามารถนอนกับทีมงานได้ครับ บุคคลนั้นจึงบอกว่าถ้านอนกับเขาจะได้หรือเปล่า และยังบอกอีกว่า ถ้ามีอะไรมากกว่านั้น(หมายถึงนอนกับบุคคลนั้น) เค้ายินดีเขียนจ่ายเช็คให้เลย น้องนายเพื่อที่น้องนายแบบจะได้ไม่ทำความลำบากให้คุณพ่อคุณแม่ ของตัวน้องนายแบบเองเกี่ยวกับเรื่องค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน

น้องนายแบบจึงปฏิเสธและกล่าวขอบคุณ แต่ขอแค่ทำงานในส่วนที่ไม่ต้องแลกด้วยการนอนกับบุคคลนั้น น้องนายแบบจึงรีบขอตัวกลับด่วนหลังจากนั้นจึงโทรมาปรึกษา กลับเล็กเพื่อนสนิทที่เป็นหุ้นส่วนร้านกินแซ่บชาบูด้วยกันก้องเลยรู้ว่า มีการใช้ชื่อของก้องในการคุยกับนายแบบที่มาทำการแคสติ้งฝากรบกวนแจ้งให้ทุกท่านทราบนะครับว่าถ้ามีใครติดต่อไปแคสติ้ง และบอกว่าเป็นเพื่อนหรือรู้จักก้องปิยะ ขอให้เช็ครายละเอียดให้แน่นอนก่อนนะคะ ไม่อยากให้คนที่หาโอกาสในความฝัน ที่น้องๆ ในวงการต้องการเจริญเติบโตในวงการบันเทิง ต้องพลาดแล้วถูกหลอกลวง โดยส่วนตัวไม่ชอบการฉวยโอกาสแบบนี้ มีอะไรขอให้เช็คละเอียดให้แน่นอนก่อนนะคะ และขอแจ้งเตือนสำหรับบุคคลที่อ้างชื่อก้องปิยะ ถ้ายังมีอีกต่อไปจะดำเนินการขั้นเด็ดขาด?

Cr. Kongpiya

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online