กบ ไมโคร โพสต์ข้อความเตือน อย่ากวักมือเรียกรัฐประหาร!!

สำหรับ กบ ไมโคร มือกีต้าร์ชื่อดัง ที่ล่าสุดได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ไกรภพ จันทร์ดี

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

สำหรับ กบ ไมโคร มือกีต้าร์ชื่อดัง ที่ล่าสุดได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ไกรภพ จันทร์ดี ว่าผมเคยคัดค้านการกวักมือเรียกรัฐประหาร ที่จะนำมาซึ่งรัฐบาลทหารในที่สุด ตอนนั้นมีคนมากมายบอก (และด่าด้วย) ว่าผมสมงสมองไปหมดละ ไอ้กบ ผมแก่แล้ว ชีวิตนี้ผ่านช่วงเวลารัฐบาลนอกสารบบมาหลายครั้ง ถ้าไม่ไร้เดียงสาทางการเมืองย่อมรู้ได้ว่า “กำจัดนายกพรรคการเมืองง่ายกว่าไล่นายกนายพล” แต่เมื่อมาถึงวันนี้ที่ชาวนกหวีดชนเริ่มยี้นายกรปห. เชื่อมั๊ยว่าผมงี้ลีดส์เลย เรียกมากันเองก็ทนกันต่อไปนะครับ ผมไม่เกี่ยว และถ้าคราวนี้ขืนไปไล่รับรองว่าแรงกว่าทุกครั้ง!!!

ไอ้ผมนะทนพูดให้โดนด่ามาเยอะแล้ว คราวนี้เจอกับตัวเองแล้วจำเอาไว้ให้มั่น วันไหนผ่านจุดนี้ไปได้ก็อย่าพาสังคมไทยวนกลับมาอีก เราไม่ใช่ปลาทองความจำสั้น ที่ว่ายวนในอ่างเดิมแล้วทำหน้าอินโนเซนส์ตลอดว่าที่นี่ที่ไหน ดีดกีตาร์ร้องเพลงต่อดีกว่า อ๊บๆๆ…อึ๊บๆๆทนกันต่อปายยยยพี่ตูนสู้ๆ

Cr. ไกรภพ จันทร์ดี

กบ ไมโคร โพสต์ข้อความเตือน อย่ากวักมือเรียกรัฐประหาร!! กบ ไมโคร โพสต์ข้อความเตือน อย่ากวักมือเรียกรัฐประหาร!! กบ ไมโคร โพสต์ข้อความเตือน อย่ากวักมือเรียกรัฐประหาร!! กบ ไมโคร โพสต์ข้อความเตือน อย่ากวักมือเรียกรัฐประหาร!!
กบ ไมโคร โพสต์ข้อความเตือน อย่ากวักมือเรียกรัฐประหาร!! กบ ไมโคร โพสต์ข้อความเตือน อย่ากวักมือเรียกรัฐประหาร!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]