หมอเกาหลี ติดต่อ ยุ้ย อาสาทำศัลยกรรมให้ฟรี ๆ หลังถูก จุ๊บจิ๊บ ปาดหน้า #LetMeIn

เป็นประเด็นไม่หยุด กับกรณีของ จุ๊บจิ๊บ Let Me In ที่มีคนขุดว่า เธอเองนั้นยังคงมีความสวย และเคยเป็นเชียร์ลีดเดอร์ ดรัมเมเยอร์ และมีชีวิตที่ดีไม่เหมือนกับที่พูดเอาไว้ในรายการ ปาดหน้าคว้าโอกาสแทนคุณยุ้ย สาวคางยื่นและมีปัญหาเรื่องฟัน ที่มีความใฝ่ฝันว่าอยากจะสวย

ต่อมาชาวเน็ตได้มีคนไปขุดเฟซบุ๊กของคุณยุ้ย และพบว่า คุณยุ้ยอาจจะไม่น่าสงสารอย่างที่คิด จนกระทั่งเฟซบุ๊ก สุนิษา วรวิทย์วัฒนะ ได้ออกมาโพสต์และบอกว่า หากสังเกตดี ๆ คุณยุ้ยจะไม่ยอมยิ้มเห็นฟัน ส่วนภาพที่เห็นว่าคุณยุ้ยมีชีวิตดี ๆ นั้น เพราะเป็นปกติที่เราจะโพสต์แต่เรื่องราวดี ๆ บนเฟซบุ๊กอยู่แล้ว ยุ้ยเองมีลูกที่เข้าโรงพยาบาลบ่อยมาก ทำงานหนัก เงินที่จะมาถ่ายรายการนั้นก็ต้องหยิบยืมเพื่อน ๆ มา ซึ่งคนทั้งปราจีนบุรีรู้ว่า คุณยุ้ยยากจนแต่นิสัยดี

หลังจากที่เกิดดราม่า Let Me In แบบรัว ๆ นอกเหนือจากความเห็นอกเห็นใจที่ถาโถมมาที่คุณยุ้ยแล้ว ตอนนี้คุณสุนิษา วรวิทย์วัฒนะ เพื่อนสนิท ก็ยังบอกอีกว่า ได้มีเอเจนซี่ของหมอเกาหลี ติดต่อมา และพร้อมที่จะพาคุณยุ้ยไปศัลยกรรมที่เกาหลีแล้ว

หมอเกาหลี ติดต่อ ยุ้ย อาสาทำศัลยกรรมให้ฟรี ๆ หลังถูก จุ๊บจิ๊บ ปาดหน้า #LetMeIn หมอเกาหลี ติดต่อ ยุ้ย อาสาทำศัลยกรรมให้ฟรี ๆ หลังถูก จุ๊บจิ๊บ ปาดหน้า #LetMeIn หมอเกาหลี ติดต่อ ยุ้ย อาสาทำศัลยกรรมให้ฟรี ๆ หลังถูก จุ๊บจิ๊บ ปาดหน้า #LetMeIn หมอเกาหลี ติดต่อ ยุ้ย อาสาทำศัลยกรรมให้ฟรี ๆ หลังถูก จุ๊บจิ๊บ ปาดหน้า #LetMeIn
หมอเกาหลี ติดต่อ ยุ้ย อาสาทำศัลยกรรมให้ฟรี ๆ หลังถูก จุ๊บจิ๊บ ปาดหน้า #LetMeIn หมอเกาหลี ติดต่อ ยุ้ย อาสาทำศัลยกรรมให้ฟรี ๆ หลังถูก จุ๊บจิ๊บ ปาดหน้า #LetMeIn หมอเกาหลี ติดต่อ ยุ้ย อาสาทำศัลยกรรมให้ฟรี ๆ หลังถูก จุ๊บจิ๊บ ปาดหน้า #LetMeIn

แสดงความคิดเห็น