เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

    “อั้ม-แอมป์” ก็ควงกันไปร่วมงานแต่งงานของเพื่อน บอกเลยว่าหวานไม่แพ้คู่บ่าวสาวเลยล่ะจ้า ไม่เชื่อดูภาพสวีทเบาๆที่ทั้ง “อั้ม” และเพื่อนๆ อัพลง อินสตาแกรมสิ แหม๊ะ เห็นแล้วก็อดไม่ได้ที่จะเชียร์ให้คู่นี้เขามีข่าวดีกันไวๆ

   โอ้ยๆๆๆ อิจฉาคู่รัก “อั้ม-แอมป์” จริงๆ เลยเจ้าคร่า ก็แหม ตั้งแต่ที่หวนกลับมาคืนดีกันอีกครั้ง ก็ดูเหมือนว่าความหวานจะทวีคูณขึ้นไปอีกหลายเท่าเลยล่ะ เพราะหลังจากที่ “หนุ่มแอมป์” ทำให้ “อั้ม” เกิดอาการงอนครั้งยิ่งใหญ่ถึงขั้นประกาศเลิกฟ้าแลบไปแล้ว เม้าธ์กันว่างานนี้ “แอมป์” ดูแลดีเป็นพิเศษไม่กล้าทำให้ “อั้ม” งอนอีกแล้วล่ะ เพราะเดี๋ยวจะโดนประกาศเลิกรอบสองง้อไม่ขึ้นล่ะแย่เลย อิอิ แต่ที่หลายคนเดาไว้ก็ถูกนะ ว่ายังไงซะ “อั้ม-แอมป์” ก็ต้องกลับมาคืนดีกัน แหมๆ ก็ออกจะรักกันหวานชื่นซะขนาดนี้ เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ไม่มีทางทำให้คู่นี้จบกันได้หรอก ว่าป่ะ?
    ล่าสุด “อั้ม-แอมป์” ก็ควงกันไปร่วมงานแต่งงานของเพื่อน บอกเลยว่าหวานไม่แพ้คู่บ่าวสาวเลยล่ะจ้า ไม่เชื่อดูภาพสวีทเบาๆที่ทั้ง “อั้ม” และเพื่อนๆ อัพลง อินสตาแกรมสิ แหม๊ะ เห็นแล้วก็อดไม่ได้ที่จะเชียร์ให้คู่นี้เขามีข่าวดีกันไวๆ คงจะเป็นคู่บ่าวสาวที่เหมาะสมกันน่าดู ว้าวๆๆ อีกนานเท่าไหร่กันน้าที่เราจะได้เห็นนางเอกซุปตาร์เบอร์หนึ่งของเมืองไทยเดินลงจากคานมาสวมชุดเจ้าสาวเข้าพิธีวิวาห์สุดหรูกับเขาซะที คงจะเป็นงานที่คนในวงการบันเทิงแห่มาร่วมงานกันแน่นแน่นอน คอนเฟิร์ม!! 
    เอ้า!! ควงแขนกันไปร่วมงานแต่งก็หลายงานล่ะน้า เมื่อไหร่ “อั้ม-แอมป์” จะได้ฤกษ์มีแพลนลงเอยเหมือนคู่อื่นๆ เขาบ้างล่ะจ๊ะ แฟนๆ รอลุ้นรอเชียร์กันจะแย่แล้วเนี่ย แต่งเลยๆ

TV Pool Online