สุดทึ่ง หมอไทยเปลี่ยนชีวิต กิ๊บก๊าบ Let Me In 3 เปลี่ยนสาวหน้าม้าเป็นนางฟ้าในข้ามคืน

หลังจากที่เป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ ในโลกโซเชียล สำหรับ กิ๊บก๊าบ ทิพย์สุดา หาญอาสา หญิงสาวที่ถูกตราหน้าว่าเป็นสาวฟันเหยิน แม้เธอจะไม่ได้รับเลือกให้ไปศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิตที่ประเทศเกาหลี แต่เธอก็สร้างปรากฎการณ์อันน่าทึ่งอีกครั้ง กับรายการ Let Me In Thailand ศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิตซีซั่น 3 เธอก็ได้รับโอกาสอีกครั้ง โดยแพทย์มนัสจากเมโกะคลินิก และทีมแพทย์ Let Me In Thailand ในการผ่าตัดแปลงโฉมความงามให้กับเธอในครั้งนี้  ด้วยประสบการณ์และความชำนาญของแพทย์มนัสที่มากกว่า 30 ปี จนกลายเป็นศัลยกรรมแพทย์ชื่อดังในเมืองไทย อีกทั้งยังเป็นแพทย์ในการแปลงโฉมสาวงามหนุ่มหล่อให้กับทางรายการ Let Me In มาแล้วทั้ง 3 ซีซั่นอีกด้วย

หลังจากที่ตอนของกิ๊บก๊าบออกอากาศต้องทำให้หลายๆคนอึ้งในความเปลี่ยนแปลงของเธอไปตามๆกันอีกครั้ง ด้วยฟรีมือของแพทย์ไทยเราเอง วันนี้เรามาดูกันว่าความเปลี่ยนแปลงของสาวกิ๊บก๊าบเธอจะเปลี่ยนไปได้ขนาดไหน และเธอทำอะไรมาบ้าง

ทีมแพทย์ได้ศัลยกรรมแก้ปัญหาตาสองชั้น เพื่อให้เส้นตาคมและชั้นชัด โค้งได้รูปดูเป็นธรรมชาติ เสริมจมูกทรงสโลปปลายพุ่ง ตัดแต่งปีกจมูก ปลายจมูกให้รับกับรูปหน้า นอกจากนี้ ฉีดฟิลเลอร์ปรับรูปหน้าหลายส่วนรวมถึง เติมหน้าผาก เติมขมับ เติมใต้ตา เติมคาง เพื่อให้ใบดูสมส่วนมากขึ้น สวยละมุนและดูหน้าเด็กขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เลเซอร์ลบรอยดำจากสิว เลเซอร์ลบริ้วรอย และทรีตเมนต์หน้าใสจากเมโกะ คลินิกและการผ่าตัดขากรรไกรบน-ล่าง เพื่อให้การยื่นของฟันพอดีมากขึ้น

นี่คือความเปลี่ยนแปลงของกิ๊บก๊าบหลังจากที่ได้รับการศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิตในรายการ Let Me In ซีซั่น 3 จะสังเกตได้ว่าใบหน้าของเธอมีความอ่อนเยาว์มากขึ้น ฟันที่เหยิน ยุบลงเรียงสวยงาม ตาและจมูกสวยเข้ากับหน้าอย่างเห็นได้ชัด และนี่คือความภาคภูมิใจของทีมแพทย์ไทยที่ได้แปลงโฉม พลิกชีวิตให้กับสาวกิ๊บก๊าบได้ดียิ่งขึ้น ทั้งนี้ผลงานที่ภาคภูมิใจและสร้างเสียงฮือฮากันทั้งประเทศในซีซั่นที่ 2 คือการแปลงโฉมให้กับหนุ่มแมท ปภาวิน Let Me In Thailand ซีซั่น 2 จากชายหนุ่มที่มีฟันเหยินมาก ขากรรไกรผิดปกติ ได้รับโอกาสดีในการแปรงรูปโฉมเงาะถอดรูปจนกลายเป็นชายในฝันของสาวๆ ซึ่งก็เป็นผลงานของแพทย์มนัสจากเมโกะคลินิกและทีมแพทย์ Let  Me In Thailand เช่นกัน

 

แสดงความคิดเห็น