ขำจนตกเก้าอี้! พี่เจ โพสต์แจงบอกให้ พี่ตูน ทานแป้ง ไม่ใช่ ทาแป้ง หลังสื่อลงข่าวผิด!

สำหรับโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อระดมทุนในการซื้อเครื่องมือแพทย์ให้แก่ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ซึ่งนำทีม “ตูน บอดี้สแลม” หรือ “อาทิวราห์ คงมาลัย”

 “เจ เจตริน วรรธนะสิน” พร้อมภรรยา “ปิ่น เก็จมณี” ได้พร้อมใจกันโพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ขณะเดินทางเข้าเยี่ยมและให้กำลังใจ พร้อมทั้งมอบเงินบริจาคจำนวน 1 ล้านบาท ให้ตูน บอดี้สเเลม เรียกว่าเซอร์ไพรส์กันสุดๆ

งานนี้ เจ เจตริน ได้เผยภาพประทับใจระหว่างตนเองกับตูน รวมทั้งปิ่น ท่ามกลางความอบอุ่นดุจพี่กับน้อง พร้อมลงข้อความสุดกินใจในอินสตาแกรม

“ผมชื่นชม ตูน ในฐานะคนมีจิตอาสา เราเข้าใจและรับรู้ถึงความตั้งใจของเค้าได้ สิ่งที่ตูนและทีมงานของเค้าทำ มันเกิดความหมายที่ดีมากมายสำหรับคนไทยทั้งประเทศ วันนี้ผมตั้งใจมาให้กำลังใจตูน ผมมาหาตูนแบบส่วนตัวๆ กันเอง สบายๆ ทักทายแบบพี่ๆ น้องๆ และได้ฝากเงินถึงมือตูน 1 ล้านบาท ไปช่วยสมทบทุนซื้อเครื่องมือแพทย์ให้โรงพยาบาล และเพื่อเป็นกำลังใจให้ตูนและทีมงาน ทำภารกิจนี้ให้สำเร็จ”

kejmaneeเจ-ปิ่น #jaypin #jetrinteam #ก้าวคนละก้าว มาร่วมให้กำลังใจ และมอบเงินสด 1 ล้านบาทให้กับพี่ตูน ดูแลสุขภาพ ทานแป้งเยอะๆ นะคะ สู้ๆ พวกเราเป็นห่วงค่ะ”

jjetrin ตอนเจอตูน ผมบอกตูนให้ ทานแป้ง ทานแป้ง คือ กินอาหารมีคาร์โบไฮเดรตเยอะๆ ให้มีพลัง สื่อบางสื่อเอาไปลงว่า” ทาแป้ง” พ่องง…. ? ไม่ปะแป้งไปเลยหล่ะ #ทำดีต่อไปอย่าสนใจเสียงทาก #นี่กรูขำตกเก้าอี้ #ร่วมสมทบฝากตูนช่วย รพ 1 ล้านบาทครับ #jjetrin”

ขำจนตกเก้าอี้! พี่เจ โพสต์แจงบอกให้ พี่ตูน ทานแป้ง ไม่ใช่ ทาแป้ง หลังสื่อลงข่าวผิด! ขำจนตกเก้าอี้! พี่เจ โพสต์แจงบอกให้ พี่ตูน ทานแป้ง ไม่ใช่ ทาแป้ง หลังสื่อลงข่าวผิด! ขำจนตกเก้าอี้! พี่เจ โพสต์แจงบอกให้ พี่ตูน ทานแป้ง ไม่ใช่ ทาแป้ง หลังสื่อลงข่าวผิด! ขำจนตกเก้าอี้! พี่เจ โพสต์แจงบอกให้ พี่ตูน ทานแป้ง ไม่ใช่ ทาแป้ง หลังสื่อลงข่าวผิด!
ขำจนตกเก้าอี้! พี่เจ โพสต์แจงบอกให้ พี่ตูน ทานแป้ง ไม่ใช่ ทาแป้ง หลังสื่อลงข่าวผิด! ขำจนตกเก้าอี้! พี่เจ โพสต์แจงบอกให้ พี่ตูน ทานแป้ง ไม่ใช่ ทาแป้ง หลังสื่อลงข่าวผิด!

แสดงความคิดเห็น